Bowers & Wilkins ra mắt dòng tai nghe không dây thế hệ mới

(ĐTTD) Với khả năng loại bỏ tiếng ồn và mang đến độ kết nối sâu hơn, dòng tai nghe không dây thế hệ mới của Bowers & Wilkins hứa hẹn mang tới cho người dùng một không gian riêng tư và trải nghiệm thật sự ấn tượng.

Các chuyên gia củaBowers & Wilkins cho biết, các mẫu tai nghe được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn âm thanh nghiêm ngặt, đúc kết từ hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất loa âm thanh. Nơi mà mỗi cặp tai nghe được tạo thành từ bộ drivers với thiết kế tùy chỉnh, được làm riêng phù hợp với từng kiểu dáng, đơn cử như bộ drivers 43mm cho dòng tai nghe nổi tiếng Over-Ear PX7, cho đến bộ drivers kép hỗn hợp chuyên dụng cho tai nghe thể thao In-Ear Pl3.

Công nghệ driver độc quyền của chúng tôi khi kết hợp với codec âm thanh đột phá Qualcomm aptX Adaptive tạo nên âm thanh sống động với tầng âm chân thật hơn bất kỳ loại tai nghe nào trên thị trường, mang lại chất lượng âm thanh tương đương với trong phòng thu.Chúng tôi nỗ lực phát triển dòng sản phẩm tai nghe có thể mang lại chất lượng âm thanh chuẩn như những gì mà người nghệ sĩ mong muốn chuyển tới người nghe”, ông Tim Johnston, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc sản phẩm tại Bowers & Wilkins chia sẻ.

Để làm được điều này là nhờ vào các bộ xử lý âm thanh tiết kiệm năng lượng Qualcomm QCC5100 Series Bluetooth Audio SOCs cùng với công nghệ âm thanh aptX Adaptiveđểmang tới trải nghiệm nghe nhạc không dây tối ưu, độ phân giải cao, độ trễ thấp với chất lượng streaming 24/48. Bên cạnh đó, tai nghe được trang bị tính năng ANC (Khử ồn chủ động) hoạt động gấp 16 lần so với tần số mẫu nhằm đảm bảo đạt hiệu suất cao nhất đồng thời không làm suy giảm chất lượng âm thanh.

Cụ thể trong lần giới thiệu loạt sản phẩm tai nghe không dây thế hệ mới với khả năng chống ồn ấn tượng, Bowers & Wilkinsđã ra mắt thị trường Việt:

Tai nghe Over-ear không dây PX7: với tính năng khử ồn chủ động, mẫu tai nghe cao cấp này có khả năng loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn. Cổng sạc USB-C nhanh chóng, thời lượng pin kéo dài đến tận 30 giờ cho việc chạy tính năng Khử ồn chủ động chỉ với một lần sạc.Cảm biến tiệm cận được cài đặt trong tai nghe – dừng nhạc khi tháo tai nghe xuống, tiếp tục phát khi tai nghe được đeo vào lại.

Tai nghe On-ear không dây PX5: cũng được trang bị tính năng khử ồn chủ động, được thiết kế on-ear nhỏ gọn,cho phép người dùng có thể nghe các âm thanh xung quanh mà vẫn đạt được chất lượng âm thanh mang tính riêng tư tuyệt vời. Cổng sạc USB-C nhanh chóng, thời lượng pin kéo dài đến 25 giờ phát nhạcliên tục và đặc biệt kèm sẵn chế độ phát lại bản nhạc 3 tiếng chỉ với 15 phút sạc nhanh. Sản phẩm được kết hợp với 6 mic giúp chặn các tiếng ồn xung quanh, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi yên tĩnh và lắng nghe giọng bạn rõ hơn, giúp bạn có thể nói chuyện một cách tự nhiên.

Tai nghe In-ear không dây PI3: được trang bị bộ drivers kép chuyên dụng,kết hợp với bộ khuếch đại riêng biệt, cấu tạo thành mẫu tai nghe in-ear nhỏ gọn và mang tính thể thao.Cổng sạc USB-C cho thời lượng pin kéo dài 8 giờ phát nhạc liên tục chỉ với một lần sạc. Chế độ phát lại bản nhạc 2 tiếng chỉ với 15 phút sạc nhanh, cùng thiết kế neckband bằng silicone dẻo và tai nghe từ tính mang lại cảm giác nhe nhàng thoải mái và không bị cấn khi đeo thường xuyên.

Tai nghe In-ear không dây PI4: cũng được trang bị tính năng khử ồn chủ động, mang đến sự tiện nghi cho người dùng cùng chất lượng âm thanh cao cấp. Cổng sạc USB-C nhanh chóng, thời lượng pin kéo dài 10 giờ phát nhạc chỉ với một lần sạc duy nhấtcùng chế độ phát lại bản nhạc 3 tiếng chỉ với 15 phút sạc nhanh. Sản phẩm được thiết kế với vành ống nghe sẽ xếp gọn lại với nhau khi bạn tháo tai nghe xuống, nhạc sẽ tự động dừng phát.

Chi tiết về bộ sản phẩm tai nghe không dây chống ồn mới, xem thêm tại đây.

ĐTTD