B&W 600 series chính thức có mặt tại Việt Nam

(ĐTTD) B&W 600 series là dòng sản phẩm thế hệ thứ 6 của Bowers & Wilkins với nhiều cải tiến cùng vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch và chất lượng âm thanh vượt trội đã chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt.

Có thể nói B&W 600 series là sự lựa chọn đáng tin cậy và hợp túi tiền của nhiều nhu cầu khác nhau. Từ dòng loa cao cấp 603, 606, 607 cho đến dòng loa centre HTM6 và ba chiếc Subwwoofer ASW610XP, ASW610 và ASW608 với mức giá giao động từ 47.300.000 triệu đồng cho mẫu loa 603 cao cấp nhất, cho đến chiếc subwoofer ASW608 có gá 14.850.000 đồng… mang đến sự lựa chọn đa dạng.

Như chúng ta đều biết, B&W không chỉ là nhãn hiệu loa danh giá đến từ Anh Quốc, mà dòng loa 600 series còn là một trong những dòng loa được vinh danh với nhiều giải thưởng giá trị về sản phẩm và chất lượng âm thanh. Công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế cùng chất lượng âm thanh trình diễn ấn tượng, B&W 600 series đã thiết lập nên một chuẩn âm thanh mới với một mức giá cạnh tranh.

600 series chính là cánh cửa hoàn hảo để bước vào thế giới âm thanh chất lượng truyệt vời của Bowers & Wilkins. Dòng loa 600 series mới thể hiện rất rõ tinh thần ban đầu của John Bowers đó là mang chất lượng âm thanh tốt nhất để thiết lập tiêu chuẩn mới cho các màn trình diễn âm thanh.” Ông Richard Campbell – Chief Revenue Officer ủa Bowers & Wilkins cho biết. 

Dòng loa 603 và 606 có chút khác biệt với thiết kế cùng màu sắc của màn loa trên cùng.
 

Và quả đúng như vậy, khi mà 603, mẫu loa flagshio và cũng là chiếc loa lớn nhất trong series, thể hiện sự mạnh mẽ nổi trội, độ chính xác và tinh tế cao với Decoupled Dome Tweeter, công nghệ FST và màng loa continuum cho củ loa trung, và hai củ loa bass bằng giấy.

Màn loa lớn trên cùng của dòng loa 603 có màu bạc, còn của dòng loa 606 có màu vàng.
 

606 là cặp loa bookshelf nhỏ gọn mang đến chất âm rõ rang trong trẻo. 607 nhỏ nhất trong dòng loa nhưng mẫu bookshelf này vẫn cho chất lượng âm thanh vượt trội. HTM6 là chiếc loa center tinh tế, mạnh mẽ và chính xác hoàn hảo. Trong khi đó bộ 3 chiếc subwoofer nổi bật với những công nghệ hàng đầu của dòng 600 series trước đó và cải tiến lớn về thiết kế.

Dòng loa 607 có kích thước nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm B&W 600 series và có màu lựa chọn là đen và trắng.
 
 

Để có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế dòng 600 series khách hàng có thể ghé thăm không gian trưng bày của Bowers & Wilkins tại Parkson Lê Thánh Tôn – Q1 - Tp HCM hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm tại www.bowerswilkins.com

ĐTTD