Candy ra mắt máy giặt và máy rửa chén mới

(ĐTTD) Thông qua công ty CP Điện tử Điện lạnh Bình Minh (BMD), thương hiệu thiết bị gia dụng đến từ Ý Candy đã mang đến thị trường Việt Nam dòng máy giặt RapidÓ và máy rửa chén Brava.

Candy là thương hiệu thiết bị gia dụng nổi tiếng đến từ Ý với sản phẩm đầu tay là máy giặt được sản xuất vào năm 1945. Trải qua hơn 70 năm phát triển, hàng triệu thiết bị gia dụng Candy đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Và vào năm 2014, Candy đã mang đến thị trường toàn cầu những dòng thiết bị gia dụng thông minh hơn có khả năng kết nối Wi-Fi, NFC và được điều khiển qua ứng dụng Simply Fi.

Sự kiện nổi bật nhất của thương hiệu Candy là trở thành một phần của tập đoàn Haier thông qua một hợp tác chiến lược nhằm mở rộng thị trường để tiếp cận với rộng rãi đối tượng khách hàng hơn. Kết quả của sự hợp tác là thương hiệu Candy đã dẫn đầu thị trường máy giặt toàn cầu với hơn 14% thị phần.

Haier và Candy sẽ hợp lực cả về chiến lược sản phẩm - tập trung vào kết nối, IoT (Internet vạn vật) và mô hình kinh doanh phức hợp - đa thương hiệu, đa sản phẩm. Candy sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm thông minh với giá cả phải chăng nhưng không ảnh hưởng đến thiết kế và chức năng. Mặt khác, Haier có chiến lược “không khoảng cách” nhằm tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp, đưa công nghệ đến gần hơn với mọi người.

Và vào chiều tối qua, thương hiệu Candy thông qua công ty điện tử điện lạnh Bình Minh (BMD) chính thức giới thiệu đến người dùng Việt dòng máy giặt mới RapidÓ và máy rửa chén Brava cùng các dòng sản phẩm dành cho nhà bếp như tủ lạnh Wifi mới Bello, lò nướng tích hợp màn hình cảm ứng Watch & Touch.

Trong đó, dòng máy giặt Candy RapidÓ là cuộc cách mạng hóa giữa hiệu suất và thời gian giặt. Chương trình giặt nhanh 39 phút là một trong những điểm nổi bật nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế hiện đại theo phong cách Italy với cửa lồng giặt cao nhất 70,5 cm và rộng nhất 35 cm giúp người dùng hạn chế việc cúi người, tránh đau lưng trong quá trình bỏ hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

Máy giặt Candy RapidÓ còn được trang bị bảng điều khiển nhiều cải tiến mới, được thiết kế lớn hơn, các nút điều khiển được đặt ngay trên cửa lồng giặt. Nút vặn điều chỉnh chương trình giặt được thiết kế lớn hơn, với icon lớn hơn, rõ ràng và dễ dàng sử dụng. Màn hình LED đa chức năng, kết hợp với nút xoay giúp đơn giản hóa các thao tác điều chỉnh máy.

Về chức năng giặt, RapidÓ có đến 15 chương trình giặt và nổi bật là chương trình giặt nhanh trong 39 phút có thể giặt nhanh khối lượng quần áo bằng 50% tải trọng của máy giặt trong vòng 39 phút với 9 chu trình giặt khác nhau. Rapido’ là chiếc máy giặt lý tưởng để đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng bận rộn. Chế độ giặt hơi nước và nước nónggiúp tiêu diệt nhanh vi khuẩn.

Đương nhiên, người dùng cũng có thể điều khiển máy giặt RapidÓ bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo từ xa đồng thời cho phép người dùng kích hoạt nhiều chức năng khác nhau như kiểm soát và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện, nước và nhận thông báo hữu ích để bảo trì sản phẩm tốt hơn thông qua ứng dụng Simply-Fi và kết nối Wi-Fi. Chức năng Snap & Washcho phép khách hàng chọn chương trình giặt phù hợp nhất, theo cách đơn giản và trực quan: chỉ cần chụp ảnh đồ giặt được đặt trước máy giặt, ứng dụng Simply - Fi sẽ tự động gợi ý chương trình giặt tốt nhất một cách nhanh chóng.

Máy giặt RapidÓ sử dụng động cơ Speed Drive inverter chạy êm hơn, bền bỉ hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Máy được phát triển với các phiên bản có khối lượng giặt 8 kg, 9 kg và 10 kg để người dùng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt với phiên bản 9 kg còn được tích hợp thêm tính năng sấy với khối lượng quần áo tối đa 6 kg.

Trong khi đó, máy rửa chén Candy Brava là một trong những máy rửa chén thông minh và nhanh nhất trên thị trường. Máy có chức năng ZOOM cung cấp chu trình rửa trong 24 phút, chu trình rửa và sấy khô chỉ trong 39 phút. Công nghệ “Tăng cường hệ thống áp lực” giúp tăng áp lực nước và dòng chảy trong thời gian ngắn nhất, và bằng cách sắp xếp xe đẩy thấp hơn, cho phép tối ưu hóa vị trí của bát đĩa, tối đa hóa lợi ích của chu trình rửa mà không cản trở tốc độ của nó.

Một tính năng đặc biệt khác của Brava là Cửa thông minh, tức là tự động mở cửa máy rửa chén vào cuối chu trình giặt, không chỉ cho phép giảm 10% lượng tiêu thụ (A +++), mà còn tiết kiệm thời gian kết hợp với hiệu quả cao hơn của quá trình sấy. Và dòng máy rửa chén này cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi, có thể điều khiển thông qua ứng dụng Simply - Fi.

Có thể bạn quan tâm

Cùng với việc ra sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam, Candy cùng nhà phân phối mang đến chương trình ưu đãi "Dùng Candy – Free nước giặt 1 năm"

Theo đó, khi ban mua sản phẩm Candy sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí 1 năm nước giặt OMO với 2 ưu đãi sau:

- Ưu đãi 1: Từ 15/10 đến hết 31/12/2019, khi bạn mua bất kỳ máy giặt Candy RapidÓ sẽ được tặng 1 năm sử dụng miễn phí nước giặt OMO Matic (tương đương 5 chai 2.3kg)

- Ưu đãi 2: Từ 15/10 đến hết 31/12/2019, khi bạn mua bất kỳ máy giặt Grand’O Vita (GVS 148THC3/1-04 và GVF 149TWHC3/1-04) sẽ được tặng combo nước giặt OMO Matic (Omo matic chai 2,3 kg và Comfort Ban mai chai 1,8 kg).

Tổng đài bảo hành toàn quốc 1900 1203.

Thông tin về CANDY, xem thêm tại website hoặc cập nhật các thông tin mới nhất trên fan page Facebook

Hà Nguyễn