Canon MP250: “rạp chiếu phim” bỏ túi

(ĐTTD) Chiếc máy chiếu mini không dây mang tên MP250 vừa được Canon chính thức giới thiệu ra thị trường sở hữu chip xử lý quad-core 1.5GHZ, SDRAM 2GB, cho hình ảnh trình chiếu rộng đến 93inch.

Đặc biệt, với chức năng smartphone mirroring (phản chiếu màn hình smartphone), pin sạc được tích hợp sẵn và giao diện HDMI trên nền tảng hệ điều hành Android. Máy chiếu mini không dây MP250 sẽ đảm trách hoàn hảo nhu cầu giải trí tại gia của cả gia đình bạn.

Được thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ cùng kích thước cực kỳ nhỏ gọn, Canon MP250 vẫn cho ra hình ảnh trình chiếu rộng đến 93 inch lên bất cứ bức tường nào từ khoảng cách 3m, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình, văn phòng nhỏ hay nhóm bạn thường xuyên di chuyển...

MP250 chỉ nặng chưa đầy 500 gram (chính xác là 407gram), có sẵn pin sạc gắn trong máy, giúp bạn có thể chiếu video lên đến 2 giờ ngay cả với độ sáng tối đa 250 lumen. Canon cũng trang bị sẵn AC adaptor đi kèm theo máy để sử dụng khi bài thuyết trình dài hơn thời lượng viên pin cho phép.

Việc trang bị chip xử lý quad-core 1.5GHZ và SDRAM 2GB giúp MP250 có thể xử lý đầu vào dễ dàng, ngay cả với phim 4K.

Bên cạnh thiết kế và hiệu năng tiện ích, Canon cũng trang bị tính năng hiệu chỉnh hiệu ứng tự động theo chiều dọc và tự động xoay hình ảnh, nhờ đó việc thiết lập MP250 thật nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng cũng có thể sử dụng máy với góc nghiêng lên đến 40 độ, trên mặt bàn phẳng, trên ngàm tripod 1/4" để thiết lập khả năng trình chiếu hoàn hảo trong mọi trường hợp.

Tính năng điều khiển bằng Touchpad lớn có hỗ trợ điều khiển chuột và bàn phím ảo, giúp người dùng dễ dàng thao tác bằng 2 ngón tay như phóng to và kéo rê chuột nhanh giúp điều hướng đến các menu dài, các website, mà không cần dùng thiết bị bên ngoài. Việc sử dụng các thiết bị đầu vào bên ngoài, như bàn phím và chuột, cũng được hỗ trợ bằng kết nối USB hoặc Bluetooth.

Ngoài việc dễ dàng xem video trực tiếp từ Internet từ các nội dung trên điện thoại Android hay máy tính bảng, chia sẻ những bức ảnh trong các kỳ nghỉ, hay đơn giản là trình chiếu các nội dung đa phương tiện khác.

Bộ nhớ 4GB có sẵn cũng sẽ giúp người dùng cũng có thể lưu video, hình ảnh và tài liệu văn phòng như Word, PowerPoint, file PDF để sử dụng khi cần.

Thông qua cổng HDMI tiêu chuẩn, cổng USB-A và khe thẻ nhớ Micro SD, MP250 bảo đảm khả năng kết nối đa dạng cho thiết bị, khả năng hỗ trợ không dây hai băng tần đảm bảo MP250 phù hợp với tất cả môi trường trong nhà và ngoài trời cũng như đáp ứng nhu cầu chiếu không dây di động.

Máy chiếu mini không dây MP250 chính thức bán ra vào tháng 1 năm 2021 với giá bán lẻ dự kiến là 11,5 triệu đồng.

ĐTTD