[CES 2016] Samsung Smart Control: Remote chạy Tizen, điều khiển tất cả

11:5605/01/2016

Remote thông minh này có khả năng điều khiển các thiết bị đang kết nối với chiếc Smart TV đời 2016 trong nhà bạn.

<< [CES 2016] LG ra mắt smartphone thuộc K series

Samsung sẽ đem đến CES 2016 những chiếc Smart TV thế hệ mới nhất với giao diện được cải tiến và kèm theo đó là Smart Control, chiếc remote chạy trên hệ điều hành Tizen, có khả năng điều khiển các thiết bị đang kết nối đến chiếc Smart TV trong nhà bạn.

Nền tảng di động Tizen của Samsung được phát triển để chạy trên tất cả mọi thứ từ TV đến smartphone, các thiết bị được kết nối với nhau trong một ngôi nhà 'thông minh', là tham vọng xây dựng nên một thế giới Internet of Things của hãng. Vì thế, rất cần một thiết bị có thể điều khiển mọi thứ trong nhà, chiếc remote Smart Control sẽ giúp người dùng không cần phải quản lý một mớ remote lỉnh kỉnh nữa.

Smart Control sẽ nhận diện tức thì các thiết bị đang kết nối với chiếc Smart TV của Samsung và sẽ tự động kiểm soát chúng, remote có thể nhận ra các Set-top box, đầu Blu-ray, máy chơi game và các thiết bị khác... Samsung dường như đang muốn phát triển những chiếc TV thành một thiết bị trung tâm trong ngôi nhà và kiểm soát các thiết bị khác qua nó.

Đình Chương

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD