[CES 2017] Xuất hiện smartphone mới của BlackBerry

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới có tên gọi Mecury sẽ được ra mắt tại CES 2017.

Tại sự kiện CES 2017 hãng BlackBrry sẽ cùng với đối tác phần cứng TCL sẽ ra mắt mẫu smartphone mới. Mẫu smartphone có tên gọi BlackBerry Mercury sẽ được ra mắt trong vài ngày tới tại triển lãm điện tử tiêu dùng- CES 2017 được diễn ra tại Mỹ. Mới đây một đoạn video do chính chủ tịch TCL đã tải lên trên mạng xã hội cùng với hình ảnh về mẫu smartphone mới hợp tác cùng với BlackBerry sản xuất.

Ảnh minh họa.

Đoạn video không dài nhưng cũng có thể thấy mẫu smartphone mới được trang bị bàn phím Qwerty truyền thống. Trước đây giám đốc điều hành ủa TCL cugx đã đăng tải dòng chữ Remington, ngầm xác nhận smartphone mới của hãng sẽ có bàn phím Qwerty, đoạn video mới được chia sẻ cũng đã xác nhận chiếc smartphone này được trang bị bàn phím. Hãng TCL sẽ tổ chức một sự kiện tại CES trong tuần này và có thể cho ra mắt mẫu smartphone mới.

Theo thông tin rò rỉ cho biết, chiếc smartphone này sẽ có màn hình 4.5 inch, chip vi xử lý Snapdragon 625 đi kèm GPU Adreno 506.  RAM 3GB và có bộ nhớ trong là 32GB. Pin có dung lượng 3400 mAh, bảo mật vân tay. BlackBerry Mercury được cho là tên mã của chiếc điện thoại này tại TCL, rất có thể khi ra mắt mẫu smartphone này sẽ có tên gọi mới.

 

Xuân Lâm