CES 2018: Kính mát thông minh Vuzix Blade

(ĐTTD) Có thiết kế trông như kính mát thời trang, Vuzix Blade được tích hợp máy chiếu nhỏ ẩn bên trong gọng đeo để hiển thị tất cả những nội dung mà người dùng muốn hiện thị khi kết nối với điện thoại Android cũng như iPhone.

Vuzix từng được biết đến với dòng kính thông minh Vuzix 1000 dành cho tất cả mọi người được ra mắt tại kỳ triển lãm CES 2013 và được bán với giá 1.000USD. Đến với kỳ triển lãm CES 2018 sẽ chính thức mở cửa chào đón khách tham quan vào ngày 9/1/2018, Vuzix mang đến trừng bày mẫu kính mát thông minh Vuzix Blade có thiết kế thời trang hơn.

Nhìn thoát qua, Vuzix Blade chỉ trông như một kính mát thời trang. Nhưng khi đeo vào và kết nối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Andorid cũng như iOS, sản phẩm mới thể hiện được những tính năng nổi trội của mình và mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Thông qua máy chiếu nhỏ được tích hợp ẩn bên trong gọng đeo, những hình ảnh về các thông tin thời tiết, bản đồ chỉ đường, những thông tin về bản nhạc hay nội dung tin nhắn, số điện thoại gọi đến sẽ được hiển thị rõ ràng ngay trên tròng kính. Nhờ đó, người dùng dễ dàng nắm bắt mọi thông tin mình muốn mà không cần phải đụng đến chiếc điện thoại thông minh của minh.

Với hệ sinh thái phong phú được cung cấp thông qua ứng dụng Vuzix Blade Smart Glasses phát hành trên cả hai chợ ứng dụng Apps Store và Google Play, người dùng còn được trải nghiệm thú vị hơn khi có thể xem những tập phim yêu thích, cập nhật danh sách nhà hàng trong khu vực mình đang đứng, xem tin nhắn cũng như trả lời cuộc gọi trong khi chiếc điện thoại của mình vẫn còn trong túi.

Nhật My