Chăm sóc và làm đẹp mái tóc với những bí kíp của Panasonic Beauty

(ĐTTD) Thông qua sự kiện "Glamourous Beauty Salon" được diễn ra ở TTTM SC VivoCity quận 7, Panasonic Beauty thuộc Tập đoàn Panasonic đã chia sẻ những bí kiếp chăm sóc và làm đẹp mái tóc thông qua các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại đã và đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Panasonic phát biểu khai mạc sự kiện.
 

Với thông điệp "Sấy để dưỡng, tóc để yêu", sự kiện Glamourous Beauty Salon do Panasonic Beauty tổ chức đã thu hút khá đông khách tham quan TTTM SC Vivo City quận 7 đến tham dự, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Thông qua sự kiện này, hãng đã giới thiệu đến người dùng dòng máy sấy tóc mới nhất là EH-NA98K.

Bên cạnh thiết kế sang trọng và tinh tế, máy sấy tóc EH-NA98K còn được Panasonic Beauty sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ nanoe độc quyền. Với khả năng tạo ra những hạt phân tử nanoe kết hợp khoáng chất kép, máy sấy tóc mới này có khả năng cấp ẩm tối ưu, góp phần giúp bảo vệ mái tóc khỏi bị hư tổn bởi những tia UV hay các vấn đề xơ gãy tóc.

Những tính năng ưu việt của dòng máy sấy tóc EN-NA98K ứng dụng công nghệ nanoe được đại diện Panasonic Việt Nam chia sẻ.
 

Theo nhà tạo mẫu tóc Tuấn Ngọc, một trong những tính năng của máy sấy tóc EN-NA98K mà anh thích sau thời gian trải nghiệm chính là sấy nóng - lạnh. Cứ 5 giây nóng, máy sẽ tự động ngưng và chuyển sang 7 giây lạnh. Điều này không chỉ góp phần giúp mang đến một mái tóc suông mượt và óng ả mà còn giúp cho da đầu được khỏe mạnh từ bên trong. Cùng với đầu sấy khô nhanh, EN-NA98K còn có thể tạo các luồng gió mạnh và nhẹ xen kẽ để giúp tách rời các lọn tóc, làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc để tóc khô nhanh hơn.

Ngoài việc giới thiệu những tính năng ưu việt của dòng máy sấy tóc ứng dụng công nghệ nanoe mà nổi bật là sản phẩm EN-NA98K, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Ngọc cũng mang đến màn trình diễn giới thiệu những xu hướng tạo mẫu tóc mới nhất, và cách để các chị em phụ nữ có được một mái tóc ấn tượng cho từng sự kiện riêng biệt.

Bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn mua sắm các dòng sản phẩm làm đẹp của Panasonic trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Bạn có biết?

Tại Nhật Bản, dòng máy sấy tóc nanor của Panasonic đã đạt được doanh số bán hàng tích lũy lên đến 10 triệu sản phẩm trong năm 2018. Tại Việt Nam, các sản phẩm máy sấy dưỡng ẩm nanoe từ Panasonic cũng rất được ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội, như một giải pháp chăm sóc tóc tối ưu và tiện lợi trong cuộc sống hiện đại.

 

Các dòng máy sấy tóc ứng dụng công nghệ nanoe đã và đang được Panasonic Beauty bán tại Việt Nam.
Khách tham quan được trải nghiệm các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic ngay tại sự kiện.
 

Nhật My