Chiiz: bàn chải răng thời công nghệ 4.0

(ĐTTD) Với bàn chải răng Chiiz, bạn chỉ cần 30 giây để làm sạch hàm răng của mình lại vừa có thể làm được những công việc khác cùng lúc.

Chiiz không phải là bàn chải răng tự động mà người dùng không cần dùng đến tay để sử dụng được giới thiệu đến người tiêu dùng. Trước đó vào khoảng tháng 7/2017, công ty khởi nghiệp công nghệ Amabrush cũng đã giới thiệu bộ bàn chải răng tự động của mình. Tuy nhiên cho đến nay, sản phẩm vẫn chưa được thương mại hóa và vẫn còn trong giai đoạn đặt hàng trước.

 

Và bàn chải răng tự động Chiiz là sản phẩm công nghệ dành cho việc vệ sinh răng miệng mới nhất thực hiện kêu gọi vốn trên kênh Kickstarter. Cũng có thiết kế bàn chải theo hình dáng hàm răng như Amabrush, thế nhưng, bàn chải răng tự động Chiiz có thể sử dụng với kem đánh răng mà người dùng thường sử dụng. Đi kèm với bàn chải răng là mô-tơ có Sonic có thiết kế nhỏ gọn và chống thấm nước, cho phép người dùng ngậm vào trong miệng trong quá trình sử dụng làm sạch răng. Mô-tơ này được trang bị pin sạc và có thể sạc pin qua đế sạc được bán kèm sản phẩm.

Trọn bộ sản phẩm bàn chải răng tự động Chiiz có giá bá 69USD.
 

Việc sử dụng bàn chải răng tự động Chiiz cũng khá đơn giản. Sau khi thoa kem đánh răng, bạn chỉ cần ngậm Chiiz vào trong khoan miệng. Mọi việc làm sạch răng sẽ được Chiiz tự động thực hiện, và bạn có thể làm những công việc khác cùng lúc như cạo râu, rửa mặt,... Sau khi sử dụng xong, bạn có thể rửa sạch Chiiz trực tiếp dưới vòi nước. Bộ sản phẩm hiện có giá bán trên Kickstarter vào khoảng 69USD bao gồm: mô-tơ Sonic, hai bộ bàn chải răng với hai kích thước khác nhau, kem đánh răng, đế sạc, cáp sạc USB cùng hộp đựng bộ bàn chải Chiiz để bạn có thể mang theo bên mình.

Sản phẩm được thiết kế với khả năng chống nước tốt để người dùng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
 

Nhật My