Chương trình đặt trước siêu phẩm Sony WF-1000XM3 đầy hấp dẫn

(ĐTTD) Đây có lẽ là chương trình đặt trước đầu tiên dành cho một sản phẩm tai nghe, và tất nhiên đi cùng với chương trình này luôn có những phần quà hấp dẫn dành cho những người dùng không chỉ nhanh tay mà còn “thông thái”.

Theo đó, người dùng đặt mua siêu phẩm chống ồn của Sony trong thời gian từ hôm nay 29/7 đến hết 11/8 với mức giá 5.490.900 đồng sẽ được tặng ngay loa Sony Extra Bass SRS-XB12 trị giá 1.290.000 đồng, cùng với đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn riêng của từng đại lý.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho người dùng có cơ hội trải nghiệm thực tế đỉnh cao tai nghe chống ồn WF-1000XM3, Sony cũng sẽ tổ chức 2 buổi offline với nhiều hoạt động hấp dẫn tại TPHCM và Hà Nội, cụ thể như:

1 - Tại TP.HCM: Ngày 3/8, chương trình bắt đầu từ 9h00 - 11h00 tại Dreamplex Điện Biên Phủ (195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh).

2 - Tại Hà Nội: Ngày 4/8, chương trình bắt đầu từ 9h00 - 11h00 tại Trung tâm hội nghị Forevermark (614 Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ).

Đến với sự kiện trải nghiệm sản phẩm mới này, khách tham dự còn được tham gia những hoạt động thú vị và sôi nổi với nhiều phần quà hấp dẫn, như:

  • Được lắng nghe đánh giá sản phẩm và tham gia hỏi đáp sản phẩm từ chính các chuyên gia trong mảng âm thanh.
  • Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng loa Sony Extra Bass SRS-XB22 có đèn LED bao gồm tính năng chống nước, chống bụi và chống sốc đẳng cấp trị giá 2.390.000 đồng.
  • Chương trình mini game với nhiều quà tặng đặc biệt.

Chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào đầu tháng 7 vừa qua, với nhiều cải tiến công nghệ so với thế hệ trước, tai nghe chống ồn đỉnh cao WF-1000XM3 đã tạo được tiếng vang khi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía những nhà phê bình âm thanh cũng như các trang công nghệ hàng đầu cả trong và ngoài nước.

Và ngay trước khi lên kệ chính thức tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản đen và bạc sang trọng, Sony cũng đã mang đến chương trình đặt trước WF-1000XM3 với phần quà cực kỳ hấp dẫn. Thông tin chi tiết về chương trình cũng như sản phẩm xem thêm tại http://bit.ly/SonyWF1000XM3

 

ĐTTD