Clip TV: thêm lựa chọn

(ĐTTD) Buổi họp báo ra mắt truyền hình internet Clip TV, rất nhiều phóng viên báo chí hỏi nhà sản xuất cũng như Ban tổ chức về các vấn đề xoay quanh bản quyền, câu chuyện xung quanh những gì Clip TV mang đến cho người xem… Vậy Clip TV có gì khác biệt, có gì đáng xem và có là thêm một lựa chọn?

Không mới, không lạ, nhưng chắc chắn sẽ có khác biệt so với các nhà sản xuất hiện hữu. Đó là kho nội dung 100% có bản quyền, hơn 3.000 giờ film bao gồm các bộ film nổi tiếng của điện ảnh VN và thế giới, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế và trong nước…

Ngoài ra, Clip TV còn có các lựa chọn khác như “Xem TV bằng tai – audio Movie”, đây là “món ăn đặc biệt nhất” mà Clip TV mang lại, từ lời thoại, nhân vật, bối cảnh, hiệu ứng âm thanh… tất cả đều được “đọc tả” bằng âm thanh chứ không phải bằng hình ảnh; hay gợi ý các nội dung thông minh bằng cách suy đoán và phân tích sở thích của từng người xem, đưa ra nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng. Và xem lại TV đã phát 7 ngày, nghĩa là người xem có thể đi công tác, bận công việc… mà vẫn yên tâm vì bộ film dài tập “vẫn còn đó”…

Là truyền hình internet nên Clip TV bắt buộc phải có internet, khi kết nối với internet là bạn có thể trải nghiệm các chương trình của Clip TV mọi lúc mọi nơi. Nhưng Clip TV còn mang đến cho người dùng Clip TV box - một nền tảng được xem là thú vị nhất của Clip TV. Tương tự như nhiều set top box hiện nay, Clip TV box được thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, hỗ trợ cả cổng AV dành cho các model TV đời cũ… giúp nâng tầm trải nghiệm của người xem truyền hình.

Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Điều hành Clip TV phát biểu tại lễ ra mắt: “Là thị trường giàu tiềm năng và dung lượng lớn, Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến mỗi tuần với lượng người xem ngày càng tăng mạnh theo từng năm. Báo cáo về Xu hướng Đa nền tảng tại Việt Nam 2015 của Nielsen (Nielsen Vietnam Cross-Platform Insights Report 2015) cho thấy, trong 4 năm vừa qua, tỉ lệ xem video trực tuyến mỗi ngày đã tăng từ 10% lên đến 64% trong số những người sử dụng internet tại Việt Nam. Truyền hình trực tuyến đã trở thành một hướng đi có tính chiến lược của công nghiệp truyền hình trong tương lai.”

Có thể bạn muốn biết?

Clip TV có gói cước "Premium" với giá cước 50K cho 4 màn hình chất lượng Ultra HD

Giá bán lẻ Clip TV box: 1.790.000 đồng có kèm thẻ cào 5 tháng + 1  tháng default khi đăng ký.

ĐTTD