Công ty cổ phần Phú Khang Thịnh, TPT và SHIN WOO Innovation cùng hợp tác để đưa ELPD về Việt Nam

(ĐTTD) 3 công ty sẽ cùng mang đến giải pháp an toàn khi sử dụng điện tại thị trường Việt Nam, đó chính là thiết bị chống giật điện - Electrical Leakage Prevention Device (ELPD).

Theo thỏa thuận hợp tác, công ty cổ phần Phú Khang Thịnh sẽ trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm ELPD của công ty TPT chuyên sản xuất thiết bị chống giật điện hàng đầu thế giới thông qua nhà cung ứng độc quyền SHIN WOO Innovation tại thị trường Việt Nam.

Qua đó, các bên sẽ kết hợp nhằm tối đa hiệu suất, chất lượng sản phẩm và hỗ trợ tăng cường hiệu quả hoạt động của các ngành công nghiệp, giúp giảm thiểu tổn thất điện năng do rò rỉ điện gây ra cũng như mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Rò rỉ điện, tai nạn cháy nổ diễn ra mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, trước đây chưa có công nghệ nguồn phù hợp có thể ngăn chặn các vấn đề này trong khi việc sử dụng điện là một nhu cầu thiết yếu và không ngừng tăng lên. Mặt khác, các thiết bị công nghiệp trở nên không ổn định khi gặp sự cố rò rỉ điện, gây tổn thất to lớn cho các công ty và tập đoàn. Từ những lý do này, TPT đã tiên phong phát triển ELPD để dù khi dòng điện gặp nước thì người sử dụng vẫn được an toàn”, ông Chun Hun. An , CEO công ty TPT chia sẻ.

Ngoài ngăn chặn sự rò rỉ điện và tai nạn điện giật, ELPD còn giúp giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng; phòng ngừa tổn thất do sự ngừng hoạt động của máy móc trong công nghiệp khi trời mưa, bão, lũ...; ngăn chặn sóng điện từ, sóng điện nhiễu; bảo vệ thiết bị, giúp thiết bị vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi ngập trong nước.

Đại diện phía nhà sản xuất, ông Hyung-Jin, Yoon – CEO SHIN WOO Innovation phát biểu: “Với tôn chỉ mang lại giải pháp tốt nhất cho ngành công nghiệp điện và chiếu sáng mà chúng tôi đang phát triển, chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu. Do đó, việc trở thành nhà cung ứng và xuất khẩu độc quyền sản phẩm chống giật điện từ TPT thể hiện sự tin tưởng vào công nghệ và chất lượng sản phẩm, bằng chứng là ELPD đã nhận được nhiều giải thưởng và bằng sáng chế cùng tăng trưởng khả quan. Và trong tương lai chắc chắn sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn, đến với nhiều người tiêu dùng hơn”.

ông Huỳnh Ngọc Liệt, Tổng giám đốc công ty cổ phần Phú Khang Thịnh
 

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ELPD thị trường Việt Nam, ông Huỳnh Ngọc Liệt – Tổng giám đốc công ty cổ phần Phú Khang Thịnh cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với hai đối tác uy tín đến từ Hàn Quốc, mang sản phẩm thiết bị chống giật điện phổ biến tại thị trường Việt Nam. Thông qua ký kết này, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp thật sự hiệu quả cho ngành công nghiệp điện, giảm thiểu rủi ro và hao tổn điện năng, cũng như mang đến sự an toàn cho chính người dùng tại nhà ngay cả khi trời mưa hay bão lũ”.

ĐTTD