CUCKOO chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

(ĐTTD) Nhãn hàng điện tử gia dụng hàng đầu Hàn Quốc CUCKOO vừa chính thức thành lập pháp nhân tại Việt Nam.

Hơn 40 năm có mặt trên thị trường, CUCKOO hiện đang là thương hiệu điện tử gia dụng hàng đầu Hàn Quốc với hàng loạt sản phẩm nhà bếp như nồi cơm điện, máy lọc nước, máy lọc không khí, bếp điện,v.v... Tại Việt Nam, CUCKOO sẽ thông qua các đại lý chính hãng của mình để trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Ông Park Mun Chul, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh quốc tế của Tập đoàn CUCKOO.
 

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người Việt, CUCKOO cũng sẽ khởi động chương trình “Easy on” giúp các thành viên mới đăng ký có thể sử dụng các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, bếp điện… thuộc phân khúc cao cấp ở thị trường Việt Nam với khoản phí ban đầu chỉ bằng 1/4 đến 1/3 giá thị trường, đồng thời được hưởng đầy đủ dịch vụ chu đáo như kiểm tra sản phẩm định kỳ.

Đặc biệt, nhân sự kiện thành lập công ty tại Việt Nam, CUCKOO đã ra mắt 2 dòng sản phẩm nồi cơm điện áp suất CRP-PK1000S và CRP-M1000S được thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt và giá cả hợp lý, tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của các gia đình Việt. CUCKOO hy vọng sản phẩm mới lần này sẽ mang lại cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng nồi cơm điện áp suất một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bằng việc thành lập công ty tại Việt Nam, CUCKOO đặt mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đa dạng và dịch vụ chất lượng hơn trước. Với việc ra mắt sản phẩm nồi cơm điện áp suất dành riêng cho thị trường Việt Nam, giúp đáp ứng chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, CUCKOO kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu điện tử gia dụng thân thiện với mọi gia đình Việt Nam.” Đại diện nhãn hàng CUCKOO cho biết.

Đại diện công ty CUCKOO và khách mời giao lưu tại sự kiện ra mắt công ty CUCKOO tại Việt Nam.
Các dòng sản phẩm nồi cơm điện, máy lọc không khí, bếp điện,... của thương hiệu CUCKOO hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam.
 

ĐTTD