Cùng Beko thưởng thức hương vị cafe chuẩn tại nhà

(ĐTTD) Với máy pha cafe tự động của Beko, bạn sẽ có những ly Latte, Cappuccino hay Espresso “chuẩn vị” tại nhà nhờ áp suất đến 15 Bar.

Có thể nói, với có áp suất cao lên đến 15 bar, cùng mức giá dưới 3 triệu đồng, Beko sẽ mang đến cho bạn một “cô pha chế” tuyệt vời cả về ngoại hình cũng như “tài năng”.

Có rất nhiều yếu tố để có được một ly cafe thơm ngon chuẩn vị, trong đó áp suất của máy là một trong những yếu tố mang tính cốt lõi. Hiểu được điều đó, các nhà nghiên cứu của Beko đã duy trì được một áp suất đủ lớn và liên tục là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một chiếc máy pha cafe.

Trong khi hầu hết các máy pha cà phê tự động đang có bán trên thị trường thường có áp suất từ 8 đến 10 bar, đơn vị áp suất, một số ít máy có công suất lên đến 15-20 bar, và máy pha cà phê của Beko là một trong số đó. Đây là một trong những nỗ lực của Beko trong việc mang đến cho người dùng một ly cà phê thơm ngon ngay tại nhà, đặc biệt là trong mùa dịch covid-19 vẫn còn diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay.

Điểm đáng giá là ngoài áp suất cao, máy pha cafe tự động của Beko không chỉ dễ dàng pha được ly Expresso đậm đà, mà còn được trang bị vòi tạo bọt sữa. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chế biến những thức uống khác như cappuccino, latte hay machiato.

Đi cùng với đó là thiết kế dễ dàng vệ sinh, nhất là không phải thay thế màn lọc sau mỗi lần sử dụng như màng lọc giấy, nhờ được trang bị màng lọc lưới inox. Ngoài ra, hệ thống chống nhỏ giọt cũng giúp người dùng không cần vệ sinh máy khi lấy bình đựng cà phê ra ngoài trong lúc đang pha.

Một điểm cộng vô cùng đáng giá so với các máy pha cafe tự động có công suất cao đang có bán trên thị trường là giá bán của máy chỉ chưa đến 3 triệu đồng. Tương đương với ½ mức giá so với các máy khác có cùng chức năng và công suất.

Máy cũng được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, kết hợp với 2 gam màu đen và bạc, mang đến sự sang trọng cho bất cứ nơi nào mà nó hiện diện, từ nhà bếp, phòng khách cho đến văn phòng công ty.

Đặc biệt trong thời gian này, bạn có thể mua được máy với mức giá chỉ còn 2.150.000 đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng điện máy có phân phối chính hãng và trực tiếp từ Beko Việt Nam cũng như trên trang TMĐT Lazada.

ĐTTD