Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019

12:2023/03/2019

(ĐTTD) Thông qua nhà phân phối công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, khách tham quan khi đến với triển lãm Demo ProSound Vietnam 2019 sẽ được thưởng thức âm nhạc đỉnh cao được trình diễn bởi các thiết bị âm thanh đến từ hãng Electro-Voice và Dynacord.

Triển lãm Demo ProSound Vietnam 2019 hiện đang được diễn ra trong hai ngày 22 và 23/3/2019, tại Sân vân động Quân Khu 7 (Tp. Hồ Chí Minh. Và tại sân khấu B (vị trí số 6) vào tối qua, khách tham quan triển lãm đã được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng của nữ hoàng nhạc Pháp - danh ca Thanh Hoa, những tiết mục sôi động của nhóm nhạc Brother cùng phần biểu diễn EDM “đã tai” của DJ DZO (Quang Thái) nhờ những dòng sản phẩm đi đầu thị trường của Electro-Voice và Dynacord. Đồng thời, trong hai ngày 22 – 23/03 tại gian hàng số 8, Trường Thịnh đã giới thiệu những giải pháp tích hợp nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn âm thanh tối ưu nhất.

Được ra mắt lần đầu tiên ở Việt Nam tại Demo ProSound Vietnam 3029, dòng ampli hoàn toàn mới của Dynacord là TGX sở hữu tổng công suất đầu ra đến 20.000 W, giúp khai phóng giới hạn của mọi dòng loa biểu diễn. Nhờ đó, chất lượng đầu ra được đảm bảo ở mức cao nhất và không gián đoạn xuyên suốt chương trình, ngay cả trong điều kiện điện áp và truyền tải không ổn định.

Âm thanh to và rõ ràng của buổi biểu diễn được mang đến bởi dòng loa line-array X-Line Advance X2 mới nhất của Electro-Voice, với những cải tiến vượt bậc về công nghệ và hiệu suất vận hành. Đó chính là điểm khác biệt giúp EV phá vỡ giới hạn của thị trường và thiết lập nên những tiêu chuẩn hoàn toàn mới.

Sự kiện cũng là dịp Electro-Voice giới thiệu dòng micro không dây thế hệ mới RE3 lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Là sản phẩm kế thừa của dòng micro cao cấp RE2, micro RE3 nay sở hữu những cải tiến vượt bậc nhằm mang đến khả năng sử dụng dễ dàng, công suất mạnh mẽ với thời lượng pin ”khủng”, phù hợp với mọi chất nhạc biểu diễn.

Ông Phạm Ngọc Trường, Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, cho biết: “Công ty Trường Thịnh cảm thấy vô cùng hãnh diễn khi là đơn vị chính thức phân phối dòng ampli Dynacord TGX và micro Electro-Voice RE3 mạnh mẽ đầu tiên tại Việt Nam”. Ông bổ sung: “Tôi tin chắc rằng, với các dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo của Dynacord và Electro-Voice, các giải pháp của Trường Thịnh sẽ trở nên đa dạng và mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang đến chất lượng âm thanh xuất sắc, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng”.

Bên cạnh việc trải nghiệm các sản phẩm mới, khách tham quan cũng được tìm hiểu thêm về những sản phẩm hiện đại của Electro-Voice như các dòng loa di động EVID, ZLX, ELX, và EVOLE50, cùng ampli dòng L & C của Dynacord.

Các thiết bị âm thanh đỉnh cao của các thương hiệu Bosch, Electro-Voice và Dynacord được công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh mang đến tham gia trưng bày, giới thiệu và trình diễn tại triển lãm Demo ProSound Vietnam 2019.
 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh