Cùng LG OLED TV chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ ảo tại Iceland

08:1605/07/2016

(ĐTTD) Đó là chiến dịch mới nhất vừa được LG Electronics (LG) khởi động để có thể mang hiện tượng Bắc cực quang, hay còn gọi là Aurora Borealis đến với khán giả toàn cầu.

Hiện tượng thiên nhiên kỳ ảo sẽ được LG trình chiếu trên TV OLED thông qua công nghệ hiện đại TV OLED có tích hợp HDR tại sự kiện Reykjavik (Iceland) vào ngày 20 tháng 7tới. Một triển lãm kéo dài 4 tháng với chủ đề về vẻ đẹp Iceland trên LG OLED TV cũng sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Được biết, hiện tượng Bắc cực quang không thể quan sát được ở Iceland từ tháng Tư đến tháng Tám, do mặt trời thắp sáng cả đất nước này gần như 24 giờ mỗi ngày. Để giúp khách du lịch hè và người dân có cơ hội lần đầu tiên được chiêm ngưỡng Aurora Borealis vào những ngày hè. Sẽ có khoảng1.000 quý khách được tham dự buổi hoà nhạc Lights Out, Stars On – nơi ban nhạc Of Monsters and Men sẽ biểu diễnmột đêm duy nhất tại nhà hát Harpa Concert Hall- Reykjavik. Đây chính là nhà hát từng đoạt giải thưởng danh giá về kiến trúc đương đại với thiết kế ốp kính sang trọng, tương tự như công nghệ Picture-on-Glass của chiếc LG SIGNATURE OLED TV.Người dânsẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của bầu trời đêm Iceland trên màn hình đen hoàn hảo của 40 chiếc OLED TV cỡ lớn.

Các thí sinh tham dự cuộc thi trực tuyến sẽ có cơ hội giành vé đến hoà nhạc và chi phí trọn gói tham dự buổi hòa nhạc Reykjavik.

Chi tiết cuộc thi có thể được xem tại www.facebook.com/lgtv.

"Là nhà sáng tạo tiên phong trong công nghệ truyền hình trong suốt 50 năm qua, LG luôn không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến loại màn hình hiển thị tốt nhất, mà minh chứng cụ thể là thế hệ OLED TV hôm nay," ông Brian Kwon – Chủ tịch Công ty LG Home Entertainment cho biết. "Qua những bức ảnh cho thấy vẻ đẹp của hiện tượng thiên nhiên kỳ ảo Bắc cực quang của Iceland, cư dân thành phố cũng như khách du lịch sẽ có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của thiên nhiên mà chỉ có LG OLED TV có thể biểu đạt được.”

Buổi hòa nhạc và triển lãm ảnh sẽ diễn ra tại Nhà hát Harpa Concert Hall ở Reykjavik. Vé tham dự sự kiện có thể được đăng ký tại www.tix.is/en/event/2973/lights-out-stars-on

Hãy cùng chiêm ngưỡng video giới thiệu về sự kiện 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD