Cùng LG “Vui đón lộc xuân 2019”

(ĐTTD) Đó là chương trình khuyến mại đặc biệt vừa được Công ty điện tử LG Việt Nam đưa ra nhằm tri ân khách hàng.

Chương trình khuyến mại “Vui đón lộc xuân 2019” sẽ bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 4/2/2019. Trong thời gian này, khi mua các sản phẩm điện tử gia dụng mang thương hiệu LG, người dùng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, khi mua sắm các thiết bị trong danh mục khuyến mại, người dùng sẽ được nhận thêm những phần quà thiết thực và giá trị như: loa sound bar SK 5R, bàn là hơi, ấm siêu tốc thủy tinh, bộ chăn ga Everon… Bộ quà tặng có giá trị lớn nhất lên đến 14.000.000 đồng.

Được biết đến là nhà sản xuất luôn đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống tiện lợi và tạo nên xu hướng tiêu dùng hiện đại cho các gia đình, những thiết bị điện tử tiêu dùng của LG từ TV, tủ lạnh đến máy giặt, điều hòa đều không chỉ vượt trội về tính năng thông minh mà còn được chú trọng đến thiết kế tinh tế, tiết kiệm năng lượng.

Luôn dẫn đầu với các dòng sản phẩm điện tử gia dụng thông minh như TV OLED cao cấp, LG đã mang đến những trải nghiệm giải trí tại gia đỉnh cao. Từ những mẫu TV OLED siêu mỏng, cho đến các sản phẩm TV 4K SUPER UHD và UHD cao cấp… là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh trung thực và âm thanh sống động. Đặc biệt, dòng TV LG OLED 2018 còn tích hợp trí tuệ nhân tạo với sự hỗ trợ của Google Assistant có thể tương tác với người dùng bằng giọng nói, biết tìm kiếm và phân tích thông tin… Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác chuyển kênh, điều chỉnh âm lượng, chế độ bật/tắt… khi "ra lệnh" bằng giọng nói.

Đại diện cho dòng tủ lạnh là mẫu tủ lạnh cao cấp thiết kế đẹp, bảo quản thực phẩm chất lượng cao mang tên LG Instaview. Thiết kế hiện đại, bạn chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào cửa kính để nhìn thấu bên trong tủ lạnh mà không cần mở cửa tủ.

Tiếp tục khẳng định thương hiệu máy giặt số 1 trên thị trường, LG đã và đang phát triển mạnh dòng máy giặt LG TWINWash. Dòng máy giặt lồng đôi duy nhất trên thị trường Việt Nam, có thể vận hành 2 lồng giặt cùng lúc, giúp người dùng phân loại, giặt riêng các loại quần áo ở từng lồng giặt với các chế độ giặt khác nhau, tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ. Ngoài ra, máy giặt lồng đôi của LG còn tích hợp công nghệ ThinQ, người dùng có thể vận hành, theo dõi máy giặt mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng LG ThinQ trên điện thoại Smartphone.

 

ĐTTD