Cùng Panasonic quyết tâm giải bài toán về chất lượng không khí

(ĐTTD) Nâng cao chất lượng không khí trong nhà với công nghệ nanoe từ Panasonic sẽ giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn trong không khí hoặc sự bám dính của virus trong môi trường sống.

Bằng cam kết “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn”, Panasonic đã cho ra đời công nghệ nanoe tiên tiến. Theo đó, một loạt các sản phẩm mới của Panasonic sẽ được ứng dụng công nghệ này. Đây là công nghệ giúp các phân tử tích điện có kích thước siêu nhỏ có khả năng khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và virus, giúp duy trì độ ẩm của da, cũng như loại bỏ hiệu quả bụi (PM2.5) mang lại bầu không khí trong nhà sạch hơn, an toàn hơn.

Được biết, công nghệ nanoe là một thuật ngữ chung để chỉ một, hai hoặc cả ba loại thiết bị nanoe độc lập khác nhau (nanoe, nanoe X, nanoe-G) hoặc kết hợp cùng nhau. Bao gồm:

- Ức chế hoạt động của vi khuẩn trong không khí hoặc bám dính và virus

- Ức chế hoạt động của nấm mốc trong không khí hoặc bám dính

- Ức chế các chất gây dị ứng

- Ức chế phấn hoa

- Ức chế các chất độc hại được biết đến trong bụi mịn PM2.5

- Loại bỏ mùi thường gặp

- Giữ ẩm cho da và giúp tóc trở nên mềm mại và bóng mượt hơn

Công nghệ nanoe cũng đã được tích hợp trong nhiều dòng sản phẩm của Panasonic nhằm cải thiện sức khỏe và môi trường sống cho tất cả mọi người. Từ diều hòa không khí và máy lọc không khí tích hợp nanoe hoạt động song song để làm sạch không khí tại nhà ở và văn phòng bằng cách loại bỏ các chất ô nhiễm và bụi mịn PM2.5, ức chế vi khuẩn, virus và các chất gây dị ứng.

Trong khi đó, công nghệ nanoe X trong điều hòa thương mại Panasonic (Cassette và âm trần) mang tới bầu không khí trong lành chất lượng 24/24 giờ với hiệu quả khử mùi, loại bỏ vi khuẩn và làm sạch không khí.

Công nghệ nanoe cũng đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như đường sắt, ô tô, khách sạn, bệnh viện để mang tới sự thoải mái, an toàn cho mọi người trong không gian sống trong lành, khỏe mạnh.

ĐTTD