Cùng Samsung Vina đón “Tết giàu sung túc, nhà giàu yêu thương”

(ĐTTD) Đó là tên chương trình khuyến mãi xuân Mậu Tuất 2018 của Công ty Điện tử Samsung Vina.

Theo đó, chương trình được áp dụng từ ngày 8/12/2017 đến ngày 11/2/2018 cho các khách hàng trên toàn quốc khi mua các sản phẩm điện tử tiêu dùng của Samsung, với loạt giải thưởng vô cùng giá trị.

Cụ thể, giải Đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng tiền mặt cùng bộ Giải thưởng mỗi Tuần hấp dẫn trị giá 150 triệu đồng bao gồm 1 TV Samsung QLED (QA55Q7FAMKXXV), 01 loa thanh Samsung (HW-MS750/XV), 1 máy giặt Samsung Addwash (WD85K5410OX), 1 máy lạnh Samsung Digital Inverter (AR12MVFSCURNSV & AR12MVFSCURXSV) và 1 tủ lạnh Samsung Side by Side (RS58K6667SL).

Các phần quà vô cùng giá trị này sẽ dành cho các khách hàng may mắn nhất khi mua các sản phẩm điện tử tiêu dùng của Samsung như: TV, loa âm thanh, màn hình LCD monitor, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, lò vi sóng và máy hút bụi.

Không chỉ có cơ hội giành giải Đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng và các Giải thưởng Tuần hấp dẫn, khách hàng còn được nhận ngay nhiều quà tặng thiết thực khi mua các sản phẩm Điện tử Tiêu dùng của Samsung.

Cụ thể, khi mua TV Samsung và Thiết bị Âm thanh Samsung: khách hàng sẽ được nhận ngay bộ Loa thanh Soundbar, vali du lịch cao cấp, bộ quà tặng thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock, 3 năm bảo hành sản phẩm chính hãng từ Samsung và bộ ứng dụng giải trí UHD 4K độc quyền dành cho TV.

Bộ ứng dụng dành cho TV bao gồm: Fim+ với hàng ngàn bộ phim 4K độc quyền, Bếp nhà ăn ngon: Đầu bếp Võ Quốc với 300 công thức nấu ăn hoành tráng mùa Tết, POPs Kids với hơn 5,000 video cho bé vui học, và Home Karaoke với  hơn 260 ca khúc mừng xuân. Bộ ứng dụng hứa hẹn cho bạn và gia đình không khí vui Tết giàu sung túc, nhà giàu yêu thương.

Để tham gia, khách hàng cần thực hiện qua 3 bước:

  • Bước 1:Mua sản phẩm điện tử tiêu dùng Samsung và kích hoạt bảo hành điện tử.
  • Bước 2: Nhận ngay quà tặng kèm và tin nhắn xác nhận tham gia chương trình rút thăm may mắn với nội dung: Chuc mung quy khach da tham gia Boc tham trung thuong "Tet giau sung tuc, nha giau yeu thuong".
  • Bước 3: Truy cập website http://samsung.com/vn/tet-ty-phu/tv/ để theo dõi kết quả. Thông tin chi tiết liên hệ 1800 588 889 hoặc truy cập www.samsung.com/vn/tet-ty-phu.

Giải thưởng tuần sẽ được rút thăm vào thứ 5 mỗi tuần trong thời gian diễn ra khuyến mãi và được công bố sau 7 ngày có kết quả của đợt rút thăm.

Giải thưởng Đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng và giải thưởng tuần 8 sẽ được công bố vào ngày 22/02/2018.

ĐTTD