Cuộc sống sôi động cùng Bose SoundWear Companion

13:2029/03/2018

(ĐTTD) - Không chỉ cho chất âm hay, tai nghe không dây SoundWear Companion còn được Bose thiết kế cực kỳ độc đáo để người dùng có thể sử dụng như một món trang sức hiện đại.

Dòng tai nghe không dây SoundWear Companion với thiết kế cực kỳ độc đáo đã chính thức được Bose bán ra thị trường Việt Nam với giá bán 7.990.000 đồng. Bên cạnh kiểu dáng lạ mắt, tai nghe còn được Bose cung cấp nhiều lựa chọn vỏ bọc ngoài được làm từ chất liệu vải cao cấp với nhiều màu sắc sang trọng để người dùng thay thề.

Và đương nhiên, để tương xứng với mức giá cao cấp này, Bose đã trang bị cho tai nghe Soundwear Companion nhiều công nghệ tiên tiến không chỉ cho chất âm hay mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Như cơ chế xử lý tín hiệu số của Bose với hai củ loa đặc biệt, mặt loa hướng lên trên và hai hệ thống dẫn sóng âm dài 28cm. Hệ thống microphone tiên tiến sẽ giúp lọc bỏ tạp âm như tiếng gió và tiếng ồn, để bạn luôn nghe rõ đầu dây bên kia nói gì và ngược lại khi thực hiện cuộc gọi.

Hay như tai nghe không dây SoundWear Companion được Bose sản xuất với tiêu chuẩn kháng nước IPX4, tích hợp pin cho thời gian nghe nhạc đến 12 giờ và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh giúp tai nghe có thêm 2.5 giờ sử dụng chỉ sau 15 phút sạc.

Nhật My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh