Cuối tuần thú vị cùng Ngày hội Audiophile – VNAV

(ĐTTD) Không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn từ các dàn Hi-End chuyên nghiệp, khách tham quan khi đến với Ngày hội Audiophile – VNAV còn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm công nghệ với giá bán giảm đến 90% thông qua chương trình sale Sập Sàn.

Ngày hội Audiophile – VNAV được diễn ra một ngày duy nhất tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, quận 3). Ngày hội do Ban quản trị diễn đàn Nghe nhìn Việt Nam tổ chức với mong muốn đẩy mạnh phong trào chơi audio trên toàn quốc.

Phần trình diễn âm thanh của các nhà phân phối thiết bị Hi-End tại Ngày hội Audiophile - VNAV thu hút khá đông khách tham quan đến thưởng thức.
 

Bên cạnh những workshop về lĩnh vực nghe nhìn được diễn ra xuyết suốt cả ngày, đến với Ngày hội Audiophile – VNAV năm nay, khách tham quan còn được thưởng thức những màn trình diễn âm thanh từ các hệ thống Hi-End chuyên nghiệp đến từ các nhà phân phối nổi tiếng trên thị trường Hi-End Việt Nam như Sơn Hà Audio, Atlantic Audio, HiFi World, Cơn Bão Số,... Đặc biệt là những màn thi đấu của các hệ thống ampli đèn điện tử công suất lớn sẽ bắt đầu được diễn ra vào lúc 13h00 hôm nay.

Ngoài ra, Ngày hội Audiophile – VNAV còn là nơi để khách tham quan có thể tìm kiếm cho mình những giải pháp giải trí tại gia với sản phẩm máy chiếu BenQ TK800, hệ thống Home Cinema chất lượng cao của Cơn Bảo Số với trọng tâm là máy chiếu laser Epson 1405 có độ sáng 7000 Ansi Lumen và cho hình ảnh trình chiếu 200inch có độ sắc nét cao.

Và đương nhiên, phần hấp khách tham quan nhất chính là chương trình Sale Sập Sàn được diễn ra từ lúc 11h00 với các sản phẩm được bán với mức giá ưu đãi giảm đến 90%, như màn hình BenQ giá 4.000.000 đồng giảm còn 400.000 đồng, lens mZuiko 30 F3.5 Macro (mới 100%) giá 6.000.000 đồng giảm còn 1.000.000 đồng, Studio Flash Trigger Hannel Tuff giá 2.500.000 đồng giảm còn 250.000 đồng,... cùng nhiều thiết bị âm thanh cao cấp cũng được bán với mức giá ưu đãi.

BenQ TK800 là chiếc máy chiếu dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp hình ảnh cho hệ thống giải trí tại gia.
Những ampli bóng đèn...
... các dòng sản phẩm tai nghe và loa được những đơn vị tham gia Ngày hội mang đến giới thiệu và bán với mức giá ưu đãi hấp dẫn.
Góc cho các audiophiler hoài cổ.
Gian hàng của VnPhoto là nơi khách tham quan có thể tìm kiếm những thiết bị hỗ trợ chụp ảnh.
Dành cho những photographer thích máy ảnh film và những dòng lens chỉnh tay.
 

Nhật My