Đa năng như pin dự phòng High Power TM19B

(ĐTTD) Không chỉ có thể sạc cùng lúc đến 3 thiết bị di động thông minh, pin dự phòng High Power TM19B còn có thể sạc pin cho laptop, sử dụng như bình điện kích đề cho xe ô tô hay như đèn cảnh báo cấp cứu khẩn cấp SOS.

High Power TM19B là dòng pin sạc dự phòng đa năng được sản xuất bởi công ty JXIANG (Trung Quốc) và hiện đang được bán tại Việt Nam bởi công ty PPF (368/4 Nguyễn Chí Thanh, Q.10) với mức giá 2.500.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn để người dùng tiện mang theo, sử dụng vỏ nhựa phủ lớp cao su đen chóng trơn trượt khi cầm nắm và tô điểm hai dãy màu cam tạo sự chú ý cho người dùng.

Với dung lượng pin lên đến 69.800mAh và có thể cho dòng điện lên đến 600A, pin dự phòng High Power TM19B không chỉ dùng để sạc pin cho thiết bị di động thông minh mà còn có thể sử dụng để kích đề ô tô, cung cấp điện năng cho laptop hay các thiết bị điện gia có dòng điện thấp dưới 12A.

High Power TM19B được nhà sản xuất trang bị pin sạc Li-PO có dung lượng lên đến 69.800mAh. Với mức dung lượng này, pin có thể sử dụng để nạp đầy năng lượng cho smartphone hay máy tính bảng đến hơn 10 lần. Chẳng những thế, nhà sản xuất còn trang bị cho pin sạc đến 4 cổng USB để người dùng có thể sử dụng sạc pin cho 4 smartphone hay máy tính bảng cùng lúc, mang đến sự tiện dùng cho những chuyến dã ngoại cùng nhóm bạn thân.

Không chỉ dừng lại ở tính năng sạc pin cho smartphone hay máy tính bảng, High Power TM19B còn được thiết kế với một cổng cấm cho dòng điện 12A để người dùng có thể sử dụng với laptop. Và viên pin này có thể cung cấp điện năng để bạn có thể sử dụng laptop làm việc liên tục trong 3 giờ. Ngoài ra, với cổng cắm cho dòng điện 12A này, bạn còn có thể sử dụng pin với hệ thống cửa cuốn hay camera an ninh trong những trường hợp bị cúp điện.

Đặc biệt hơn, pin dự phòng High Power TM19B còn có một cổng ra cho dòng điện lên đến 600A. Theo thông tin từ nhà sản xuất, cổng nguồn 600A này được trang bị dành cho việc kích đề ô tô mà không cần đến điện nguồn của xe. Điều này sẽ rất hữu dụng trong những trường hợp xe bị mất điện bình và không thể đề được.

Ngoài tính năng chính là sạc biên cho smartphone hay máy tính bảng, cung cấp điện năng hoạt động cho các thiết bị điện có dòng điện thấp, kích đề cho ô tô, pin dự phòng này còn được trang bị những tính năng khá hữu dụng cho những chuyến dã ngoại như đèn cấp cứu SOS với thời gian chiếu sáng đến hơn 40 giờ, thiết bị chỉ hướng với la bàn nhỏ được tích hợp ngay trên vỏ ngoài của sản phẩm hay như búa thoát nạn để phá cửa kính xe trong những trường hợp khẩn cấp.

Pin dự phòng được đóng gói với đầy đủ các dây điện nguồn dành cho thiết bị di động thông minh, laptop hay dây kích đề ô tô và được xếp gọn gàng trong hộp nhựa kiểu dáng vali nên rất gọn gàng và tiện mang theo bên mình.
Pin có kích thước khá nhỏ gọn nên cũng rất dễ mang theo với những người chỉ sử dụng pin để sạc smartphone, tablet, laptop hay để chiếu sáng trong những chuyến dã ngoại ngắn ngày.
Pin có thiết kế rất đơn giản với các cổng cấp cho từng tính năng riêng biệt, màn hình đơn sắc hiển thị dung lượng pin.
Bên cạnh 4 cổng USB cho phép sạc cùng lúc 4 smartphone hay tablet là hai cổng nguồn 12A để sử dụng cho laptop hay các thiết bị điện khác. Cùng với đó là nút tăng/mở đèn chiếu sáng kiêm nút chuyển chế độ chiếu sáng của đèn.
Cổng điện nguồn cho dòng điện lên đến 600A để sử dụng kích đề cho ô tô.
La bàn chỉ hướng.
Đầu kim loại để sử dụng như búa phá kính thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp.
Đèn chiếu sáng có thời gian hoạt động liên tục đến hơn 40 giờ cùng hai đèn chớp tắt sử dụng trong những trường hợp cần trợ giúp khẩn cấp.

Tùng Nguyễn