Đến Hifi World, sống cùng âm nhạc

(ĐTTD) Không gian bài trí hợp lý với những khu vực trải nghiệm riêng biệt, hệ thống cửa hàng trưng bày của Hifi World là nơi bạn có thể đến trải nghiệm và tìm mua cho mình những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, từ những dòng tai nghe cao cấp đến những dàn Hi-end.

Góp phần giúp người dùng có thêm nhiều địa điểm để đến trải nghiệm và tìm mua những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, công ty Hifi World mới đây đã khai trương thêm một cửa hàng trưng bày mới tọa lạc tại địa chỉ 46 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Q.Bình Thạnh).

Ngay sau cửa chính là khu vực dành cho các thiết bị âm thanh di động, nơi bạn có thể tìm kiếm những chiếc tai nghe hay loa di động chất lượng cao của các thương hiệu Sony, JBL, Sennheiser,...

Một không gian trải nghiệm sản phẩm thoáng đãng với những khu vực dành cho các dòng sản phẩm khác nhau, trưng bày sản phẩm tinh tế và hợp lý. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với cửa hàng trưng bày sản phẩm vừa mới được Hifi World đưa vào hoạt động.

Với những ai đang muốn tìm kiếm một tai nghe hay một chiếc loa di động, không gian dành cho các dòng tai nghe và loa di động của các thương hiệu Sony, JBL, Sennheiser,... là dành cho họ. Và khu vực này được bố trí ngay từ cửa vào với ốc đảo ở chính giữa là nơi để bạn có thể thưởng thức những chiếc tai nghe hay loa di động trước khi quyết định chọn mua.

Khu vực dành cho hệ thống giải trí tạ gia Home Theater được bài trí bắt mắt với những chiếc loa có kiểu dáng độc đáo, hiện đại và không kém phần sang trọng của thương hiệu Dynaudio.
 

Khu vực trung tâm của showroom là không gian dành cho những giải pháp giải trí tại gia Home Theater. Những chiếc ghế tre đơn giản mà tinh tế, một bộ sản phẩm Home Theater với TV 50inch, dàn am-ply và thiết bị chơi nhạc kỹ thuật số, những chiếc loa kiểu dáng độc đáo và sang trọng của thương hiệu Dynaudio, đủ để giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất cho hệ thống giải trí tại gia mà mình đang có nhu cầu sở hữu.

Với các audiphiler thì khu vực Hi-End tại showroom Hifi World chắc chắn là nơi họ thích nhất khi được thưởng thức một thế giới âm nhạc bất tận cao đến từ các dàn Hi-End.
 

Và với những ai đang muốn tìm kiểm những hệ thống Hi-End chuyên nghiệp thì không gian cuối cùng, cũng là nới có diện tích trải nghiệm rộng rãi nhất, là nơi dành riêng cho họ để hòa mình vào thế giới Hi-End. Máy chơi đĩa than, amply kỹ thuật số, những chiếc loa thùng cao cấp,... chắc chắn sẽ đủ làm hài lòng các audiphiler thật thụ.

Hà My