Digiworld Hà Nội độc quyền phân phối các sản phẩm Naim Audio

(ĐTTD) Ngày 26/3, hãng thiết bị âm thanh đến từ Anh Quốc Naim Audio chính thức công bố nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Digiworld Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Digiworld Hà Nội cho hay, sự hợp tác này sẽ giúp đưa tên tuổi của dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Naim đến gần hơn với các tín đồ audiophiler Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của Naim Audio cũng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi tốt với trung tâm bảo hành chính hãng đạt tiêu chuẩn Anh Quốc tại công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Digiworld Hà Nội.

Ông Fabien Basseux (Giám đốc kinh doanh của Naim Audio Ltd.) cùng với ông Nguyễn Văn Lợi (Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Digiworld Hà Nội) ký kết và trao nhận chứng nhận đại diện phân phối và bảo hành độc quyền các sản phẩm Naim Multi-Media tại Việt Nam.
 

Thương hiệu âm thanh Naim được người dùng Việt biết đến với những dàn âm thanh đỉnh cao có mặt trên những chiếc siêu xe của Bently. Gần đây, thương hiệu này cũng ra mắt một số sản phẩm loa không dây ấn tượng. Điển hình là loa Naim Muso Champagne Special Edition với lớp vỏ được phủ màu vàng Champagne tạo nên bởi nhôm Anodized aluminum. Điểm nhấn của bộ loa bluetooth này chính là phần kỹ thuật được ứng dụng rất nhiều công nghệ mà Naim Audio dùng để phát triển hệ thống âm thanh trên những chiếc xe hơi sang trọng Bentley (Naim for Bentley). Trong đó, bộ não chính là hệ thống cân chỉnh âm thanh kỹ thuật số (DSP) 32 bit với khả năng đo đạc và thực hiện hàng triệu phép tính toán trong một giây, qua đó giúp tạo ra những màn trình diễn tốt nhất trong mọi không gian mà nó hiện diện.

 

Anh Tuấn