Đua xe trong nhà – Trúng LG Nanocell TV

(ĐTTD) Trong mùa dịch Covid, các hoạt động tại gia, kể cả thể thao được khuyến khích mạnh mẽ và các nhà sản xuất cung không bỏ qua cơ hội để quản cáo sản phẩm của mình.

Thổ Nhĩ Kỳ không phải “sân nhà” của LG TV, quốc gia này nằm ở cửa ngõ giao thương Âu Á nên sức mức độ cạnh tranh rất cao. Đây là khó khăn cho các nhà sản xuất, nhưng mặt khác lại tạo động lực cho sự sáng tạo, nhất là đối với hoạt động marketing. Trong thời gian người người, nhà nhà tự cách ly, LG Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra một ý tưởng không chỉ thú vị mà còn tạo cho cá nhân động lực tham gia. Họ tổ chức cuộc thi mang tên LG NanoCell Indoor Cycle Challenge (tạm dịch nghĩa: đua xe trong nhà tranh giải TV Nanocell). 

Trong vòng 02 tuần tham gia cuộc thi, các “vận động viên tại gia” sẽ có cơ hội học thuần thục các bài tập, chia sẽ hình ảnh luyện tập của mình lên mạng thông qua sự hỗ trợ của TV LG NanoCell với các tính năng như Chia sẻ màn hình thông minh, Apple AirPlay 2, điều khiển giọng nói hỗ trợ AI, Magic Remote và giao diện webOS trực quan,… để giao lưu, quảng bá cũng như nhận các giải thưởng thú vị, trong đó có TV LG NanoCell.

LG đã hợp tác với SWEATers, một nền tảng trực tuyến địa phương nổi tiếng với cộng đồng thể thao Thổ Nhĩ Kỳ. Những người muốn tham gia chỉ cần có một thiết bị duy nhất đó là một chiếc xe đạp thông thường và một “huấn luyện viên thông minh” (phần mềm hỗ trợ có sẵn ở hầu hết các cửa hàng bán đồ thể thao) kết nối với các ứng dụng đào tạo khác nhau. Trong vòng hai tuần, các đối thủ cạnh tranh được yêu cầu hoàn thành tổng cộng 10 buổi đào tạo dài 45 phút trong lúc đạp xe với tốc độ trung bình 29 km/h. Các ứng dụng trên điện thoại thông minh như Zwift, Rouvy và TacX cho phép người lái có thể di chuyển qua hầu hết các tuyến đường đẹp nhất thế giới hiện trên màn hình TV LG NanoCell.

Hơn 400 người đăng ký đã chia sẻ hình ảnh, video và câu chuyện về những nỗ lực của họ trên Instagram bằng cách sử dụng hashtag #lifeisgoodwhenyousweat. Sự phong phú của nội dung được tạo ra bởi sự kiện này cuối cùng đã gây tiếng vang lớn và quan trọng là đóng vai trò kêu gọi để người dùng trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ duy trì các hoạt động thể chất tại nhà. Người chiến thắng Kubilay Dokumcu cho biết rằng, chương trình này là động lực, một lý do tuyệt vời để rời khỏi ghế bành để lên yên xe đạp và hoạt động thể chất trong khi mắt vẫn không rời khỏi màn hình TV LG NanoCell yêu thích của mình!

Với TV LG NanoCell, người tiêu dùng có một đối tác tập thể dục đáng tin cậy để giúp họ có động lực và hoạt động tại nhà, cho dù đó là đạp xe, yoga, thể dục nhịp điệu,… thậm chí là cả tập tạ. TV và phòng khách trong chớp mắt có thể biến thành phòng tập với người hướng dẫn trực tiếp, nó cũng trở thành phòng thu hay sân khấu để bạn truyền hình trực tiếp, kết nối và giao lưu với những người có cùng sở thích.

ĐTTD