EISA tiếp tục vinh danh dòng TV cao cấp của LG

(ĐTTD) Hiệp hội Nghe nhìn châu Âu (EISA) 7 năm liên tục vinh danh những sáng chế ứng dụng trí tuệ nhân tạo của LG Electronics.

Đó là các dòng sản phẩm TV LG OLED, TV LG SUPER UHD và loa LG XBOOM, nhờ chất lượng hình ảnh vượt trội, thiết kế đột phá, hiệu suất ứng dụng trí tuệ nhân tạo và khả năng tái tạo âm thanh xuất sắc. Chứng nhận này được EISA vinh danh tại lễ trao giải EISA Award 2018.

Cụ thể, dòng TV OLED LG 65E8 tích hợp trí tuệ nhân tạo nhận được danh hiệu “TV OLED cao cấp nhất của năm 2018-2019”. LG 65E8 gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia Nghe nhìn châu Âu bởi chất lượng hình ảnh hoàn hảo được hỗ trợ bởi bộ xử lý α (Alpha) 9, giúp tái tạo hình ảnh chân thực như cuộc sống với dải màu sắc phong phú, độ nét và chiều sâu ấn tượng cùng các tính năng thông minh hàng đầu nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Dòng TV OLED, TV LG SUPER UHD 65SK9500 cũng xuất sắc giành được giải thưởng “TV ứng dụng trí tuệ nhân tạo tốt nhất năm 2018 – 2019” do EISA bình chọn, nhờ khả năng tái tạo hình ảnh xuất sắc với sự kết hợp của các công nghệ hình ảnh cao cấp bao gồm: công nghệ màn hình OLED, Nano Cell, Full – Array Local Dimming (Đèn nền Full Array làm tối cục bộ) và bộ xử lý α (Alpha) 7 cùng nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ của LG có tích hợp sẵn Trợ lý ảo  Google Assistant.

Hiệp hội Nghe nhìn Châu Âu cũng trao giải thưởng “Loa tích hợp trí tuệ nhân tạo tốt nhất năm 2018-2019” cho dòng loa LG XBOOM WK7. EISA đã ghi nhận chất lượng âm thanh tuyệt vời và các tính năng thông minh mà sản phẩm này mang lại cho người dùng. Hợp tác kỹ thuật với Meridian, hãng hàng đầu Anh Quốc trong lĩnh vực âm thanh có độ phân giải cao, LG XBOOM AI ThinQ cho âm thanh trung thực, độ chính xác cao và những âm trầm cực kỳ chuẩn xác, đảm bảo hiệu suất âm thanh hoàn hảo nhất cho người nghe. Âm thanh độ phân giải cao của LG XBOOM AI ThinQ tương thích với các tệp âm thanh lossless chất lượng cao, cho phép tái tạo xuất sắc âm thanh theo đúng chất lượng từ ban đầu từ phòng thu. Ngoài ra, Trợ lý Google được tích hợp trực tiếp vào thiết bị để hỗ trợ thiết lập nhanh, loa LG XBOOM WK7 nhanh chóng phản hồi các mệnh lệnh của người dùng như “Hey Google, thời gian biểu của tôi hôm nay là gì?” mà không cần dùng điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Đóng vai trò như một thiết bị trung tâm, chiếc loa này có thể điều khiển các thiết bị có tích hợp Trợ lý Google trong nhà thông minh, cũng như các thiết bị gia dụng LG được tích hợp nền tảng trí tuệ nhân tạo LG ThinQ.

Chiến thắng hạng mục “Loa thanh soundbar tốt nhất năm 2018-2019” do EISA bình chọn, chiếc soundbar LG SK10Y là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn, với công suất 550W, dàn âm thanh  5.1.2 chuẩn Dolby Atmos®, phát ra âm thanh sống động từ mọi hướng, bao gồm cả âm thanh vòm. Với công nghệ âm thanh từ hãng Meridian, LG SK10Y mang đến cho người nghe trải nghiệm âm thanh phong phú, chân thực và rõ nét nhất, với cả lời thoại và âm nhạc. 

"LG rất tự hào khi 7 năm liên tiếp được vinh danh bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp nghe nhìn. Chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, đặt biệt là trong lĩnh vực ứng dụng trí tuệ nhân tạo, mang đến cho người dùng những thiết bị nghe nhìn thông minh ở một tầm cao mới để cải thiện chất lượng cuộc sống”.  Ông Brian Kwon, chủ tịch ngành hàng Giải trí Gia đình của LG tự hào chia sẻ.

Khách hàng đến thăm gian hàng của LG ở hội trường 18 tại Triển lãm công nghệ thường niên châu Âu IFA - Berlin diễn ra từ ngày 31/8 – 5/9 sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo ThinQ của LG.

ĐTTD