Electrolux EFLW417SIW: Giặt sạch nhưng không nhiều chế độ giặt

(ĐTTD) Máy giặt cửa trước Electrolux EFLW417SIW có hiệu suất giặt tốt, thiết kế hiện đại nhưng điểm trừ là không có nhiều chế độ giặt.

Máy giặt cửa trước Electrolux EFLW417SIW có giá bán 899USD. Theo đánh giá của Cnet, máy có thiết kế hiện đại và sang trọng với bảng điều khiển cảm ứng kết hợp với màn hình hiển thị kỹ thuật số thiết kế tròn độc đáo. Tuy nhiên, với những người dùng quen sử dụng máy giặt có nút tính năng cứng thì họ cần có chút thời gian đển quen với việc sử dụng máy với nút tính năng cảm ứng.

Hiệu năng tẩy sạch các vết bẩn "cứng đầu" của Electrolux EFLW417SIW theo đánh giá của Cnet là rất tốt. Kết quả thử nghiệm tẩy các vết bẩn như rượu vang, co-ca, máu, dầu khoáng (carbon) và dầu nhờn cho kết quả rất tốt với tỉ lệ giặt sạch lần lượt 54%, 44%, 20%, 44% và 40%. Nhược điểm của chiếc máy giặt cửa trước này là không có nhiều chế độ giặt để người dùng lựa chọn ngoài chế độ giặt thông thường, chế độ giặt đồ nặng và chế độ vệ sinh lồng giặt cho phép người dùng thiết lập thời gian từ 20 phút đến 12 tiếng.

Máy giặt cửa trước Electrolux EFLW417SIW sở hữu thiết kế hiện đại và tinh tế, có giá bán 899USD.
Bảng điều khiển cảm ứng cùng màn hình hiển thị thiết kế tròn là điểm nhấn tạo nên nét hiện đại của máy.
Khay đựng xà bông với ngăn đựng xà bông giặt và nước xả vải riêng biệt.
Lồng giặt.

Nhật My

Nguồn: Cnet