Energy BOOST OG - Sự trở lại của BOOST

(ĐTTD) Sau 5 năm ra mắt dòng BOOST đầu tiên, adidas chính thức giới thiệu mẫu Energy BOOST OG.

Được biết, BOOST là giày thể thao được sản xuất ứng dụng công nghệ lớp đệm cực nhẹ và nhạy giúp lưu trữ và hoàn trả năng lượng trong mỗi bước chân. Chất liệu tiên tiến cấu thành nên lớp đệm này đã giúp mở ra một hướng đi mới cho phân khúc giày chạy của adidas. Công nghệ này đã giúp hai vận động viên thể thao Mary Keitany và Dennis Kimetto phá vỡ kỷ lục thế giới tại cuộc thi chạy đường trường.

Energy BOOST nguyên bản được ra đời dựa trên tính năng lưu trữ và hoàn trả năng lượng tuyệt vời. Lớp đệm BOOST cấu tạo từ gót đến ngón chân nằm ở phần trong và lót giữa đế giày giúp cảm giác chạm đất nhẹ nhàng và thoải mái.

Energy BOOST được cải tiến cùng sự kết hợp của màu đen và vàng nguyên bản, đánh dấu cột mốc 5 năm kể từ khi adidas ra mắt dòng sản phẩm giày chạy được tích hợp công nghệ cao. Trở lại thị trường Việt Nam,  lần này là dòng sản phẩm Energy BOOST OG.

Có thể nói, ngoài việc giữ lại tất cả những đặc tính nổi bật của Energy BOOST, adidas còn kết hợp thêm những cải tiến mới nổi bật như tinh giản kết cấu phần giữa chân, kết hợp với phần khung nhẹ giúp phiên bản mới này trở thành một bản cải tiến hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó là các cải tiến như:

  • Updated Torsion System: giúp việc tiếp đất trở nên êm ái hơn với phần giữa lòng bàn chân được nâng đỡ.
  • Enhanced Techfit: được sản xuất dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm Aramis. Tính năng này giúp tạo cảm giác vừa vặn, ôm sát chân với sự co giãn ở phần ngón chân mang đến sự thoải mái và êm ái tuyệt vời.
  • Stretchweb: công nghệ đế cao su đặc biệt với độ bám hàng đầu giúp kiểm soát bước chân trên các bề mặt trơn trượt và linh hoạt tốt hơn.
  • Thêm BOOST: tỉ lệ BOOST tăng lên đến 85% giúp năng lượng được lưu trữ và phục hồi tốt hơn.

Trong năm 2013, chúng tôi bắt đầu một cuộc cách mạng với việc phát hành Energy BOOST và thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chạy với dòng sản phẩm giày chạy đỉnh cao. Từ đó đến nay, công nghệ đột phá tạo nên bước ngoặt trên thị trường này đã giúp cho các vận động viên trên toàn cầu có những màn trình diễn tuyệt vời bất kể mọi điều kiện. Trong tương lai, BOOST sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện không ngừng các sản phẩm của chúng tôi bằng cách kết hợp các công nghệ cải thiện thành tích nổi tiếng nhất với các bước tiến mới trong công nghệ, thiết kế và kiểu dáng. Chúng tôi rất mong chờ được ra mắt thêm một lần nữa đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm đặc biệt trong đầu năm 2019.” Matthias Amm, Quản lý dòng sản phẩm chạy adidas Running chia sẻ.

Energy BOOST OG chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 01/02/2018 với giá bán 3.800.000 đồng.

ĐTTD