Epson ra mắt máy chiếu tương tác siêu gần

(ĐTTD) Nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới vừa tung ra dòng máy chiếu tương tác siêu gần, mang đến hiệu suất tối ưu trong cả môi trường học tập và làm việc.

EB-1485Fi sử dụng công nghệ đèn chiếu laser có độ sáng trắng lên đến 5.000 lumen với tuổi thọ đạt trên 2 vạn giờ mà không cần sủa chữa hay bảo dưỡng. Hình ảnh Full HD có thể hiển thị rõ nét trên kích thước màn hình 120 inch với tỷ lệ 16:6. Máy chiếu Epson EB-1485Fi có thể biến mọi mặt phẳng trở thành một màn hình kiêm bảng tương tác kỹ thuật số mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính cá nhân hay bất kỳ phần mềm nào bên ngoài, tất cả các công cụ đều đã được Epson tích hợp trong máy.

Không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng trình chiếu sinh động đến từng chi tiết, chức năng trộn cạnh được tích hợp sẵn còn cho phép người dùng kết nối hai máy EB-1485Fi cùng mạng với nhau nhằm đạt được sự tương tác liền mạch trên màn hình kép, hoặc kết hợp tối đa 4 thiết bị để có thể trình chiếu hình ảnh  (không kèm tương tác) với kích thước siêu lớnNgười dùng có thể thực hiện các tác vụ, vẽ hình, lưu trữ và in ấn hoặc gửi email trực tiếp từ máy chiếu. Hoạt động trao đổi dữ liệu này được Epson bảo vệ với tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp (enterprise-level security). Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ Miracast, chiếc máy này còn có thể cùng lúc trình chiếu không dây các nội dung từ nhiều thiết bị khác nhau.

Epson EB-1485Fi còn đi kèm với một bảng điều khiển treo tường, cho phép kiểm soát nguồn điện, chuyển đổi nguồn và hỗ trợ kết nối HDBaseT. Nhờ vậy, việc kết nối máy chiếu với các nguồn ngoại vi cung cấp hình ảnh, âm thanh và hoạt động tương tác được tinh giản, chỉ thông qua một sợi cáp duy nhất. Sự cải tiến này không chỉ góp phần rút ngắn thời gian lắp đặt mà còn loại bỏ “cơn ác mộng” về các loại dây nối rắc rối và kém thẩm mỹ, giúp người dùng tập trung hoàn toàn vào việc tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà EB-1485Fi mang lại.

Nhân dịp ra mắt mẫu máy chiếu mới, ông Tsumura Tsukasa, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam đá chi sẻ: “Epson EB-1485Fi là thành tựu của sự kết hợp và tinh giản tất cả tính năng trong một chiếc máy, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch và hoàn mỹ cho người dùng. Với màn hình trình chiếu tương tác siêu rộng cùng khả năng tái hiện hình ảnh chân thực ngay cả trong môi trường ánh sáng cao, chúng tôi kỳ vọng EB-1485Fi sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm đọc nội dung, mà còn góp phần kích thích sự sáng tạo, mang đến môi trường học tập, làm việc sống động và muôn màu hơn”.

P.V.