Fan của adidas Originals có thêm lựa chọn mới

(ĐTTD) Mẫu giày sneaker mới DEERUPT và phiên bản phối màu mới của PROPHERE vừa được adidas trình làng đã mang đến cho các fan hâm mộ của hãng có thêm lựa chọn ấn tượng cho mùa hè này.

Với thiết kế đương đại cùng kẻ ô ấn tượng, Deerupt được lấy cảm hứng từ đặc trưng dòng sneaker trước đây của adidas. Dù đơn giản nhưng thật sự thu hút, vẻ ngoài của Deerupt được sáng tạo từ những đường kẻ lưới mang đậm dấu ấn riêng, trong khi vẫn giữ nguyên được bản sắc vốn có của adidas.

Lấy cảm hứng từ các kiến trúc đô thị hiện đại, kết hợp cùng màu sắc đa dạng của thiên nhiên, và chính cấu trúc đã từng xuất hiện trên các mẫu giày của adidas từ những năm 80, và đặc biệt đã trở thành nét đặc trưng chính về thiết kế của dòng giày chạy New York và giày luyện tập Marathon. Và lần trở lại này thiết kế cấu trúc kẻ ô đã được nâng tầm mới: bao bọc cả toàn bộ đôi giày.

Khi được bao phủ bởi những ô vuông và đường kẻ kết hợp cùng tông màu điện tử rực tỡ, Deerupt thật sự sẽ mang đến một hình ảnh táo bạo, bắt mắt.

Từ kết cấu của các ô vuông, các tầng lớp kẻ ô khi được hoàn thiện với tổng thể thiết kế chung đã tạo nên nét độc đáo của chính sản phẩm này. Là thành quả để tạo nên một đôi giày có chất liệu siêu nhẹ, phần thân được bao phủ bởi lớp lưới dệt căng toàn bộ thân giày. Trong khi bên trong,các túi bọt xốp được đặt dọc theo lớp lót của giày nhằm cố định bàn chân, tạo ra lực nén hỗ trợ, để mang đến sự vừa vặn nhất cho người sử dụng. Và đó là thành quả để tạo nên một đôi giày phù hợp với dáng chân từng người, đồng thời đảm bảo mang đến sự thoải mái tuyệt vời.

Nhưng chưa hết, Deerupt còn sở hữu sắc màu vô cùng độc đáo, đặc biệt là màu Solar Bird - là sự pha trộn giữa hai tông màu mang tính biểu tượng của adidas: Solar Red (Đỏ) và Bluebird (Xanh). Mang đến sự mạnh mẽ mà ấn tượng, bắt mắt mà đơn giản.

Dòng giày mới Deerupt sẽ chính thức ra mắt thị trường toàn cầu vào ngày 22/3 tới, và có mặt trên các cửa hàng adidas Originals với mức giá 2,9 triệu đồng.

Ngoài ra, adidas cũng đồng thời ra mắt phiên bản mới của Prophere với những bản phối màu độc đáo. Từ những mảng màu chấm phá tinh tế trên nền đen, nâu khaki, xanh olive, xanh ngọc và trắng… đã mang lại cảm giác cực kỳ ấn tượng. Đó chính là điểm thu hút mọi ánh nhìn để Prophere trở thành mẫu giày hàng ngày, một đôi giày có thể dễ dàng được phối với các trang phục đời thường. Prophere phiên bản phối màu mới đang được ra mắt tại các cửa hàng chính thức của adidas Originals trên toàn quốc với giá 3,1 triệu đồng.

ĐTTD