FPT Play Box 2018: 4K cho mọi nhà

(ĐTTD) Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa chính thức ra mắt FPT Play Box 2018 mang đến những nội dung chuẩn 4K trên nền tảng Internet, giúp mọi nhà đều có thể thưởng thức nội dung 4K.

Ra đời lần đầu tiên vào năm 2016, nhưng FPT Play Box đã sớm trở thành thiết bị được người dùng yêu thích nhờ kho nội dung phong phú với hàng trăm kênh truyền hình, phim truyện, TV show, âm nhạc, các giải thi đấu thể thao lớn trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục…

Nhưng có lẽ điểm ưu việt của FPT Play Box mà còn chưa nhiều người biết tới, đó chính là có thể sử dụng FPT Play Box mọi nơi, hoạt động trên mọi kết nối mạng internet.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, FPT Play Box 2018 đã được thay đổi đáng kể cả về “hình” lẫn “chất”. Với thiết kế nhỏ gọn với kích thước 106 x 106 x 18.5mm, trọng lượng chưa tới 200gr, FPT Play Box 2018 chỉ bằng chiếc điện thoại di động mà bạn có thể mang theo hằng ngày. Hơn hết, FPT Play Box 2018 là dòng TV Box chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hiển thị nội dung UltraHD chất lượng cao 4K 60 khung hình/ giây, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm video cao cấp và sắc nét vượt trội.

FPT Telecom cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã đầu tư nội dung 4K để mang đến nền tảng/ dịch vụ internet hoàn hảo. Theo đó, với khoảng 100 giờ nội dung, được cập nhật liên tục, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, chất lượng hình ảnh chuẩn mực, đón đầu xu hướng giải trí hiện nay.

Trong khi nhiều thế hệ tivi mới đã hỗ trợ độ phân giải 4K và có mặt trong nhiều gia đình Việt Nam thì nội dung đạt chuẩn này vẫn còn khá hiếm hoi. Với việc cho ra mắt FPT Play Box 2018 và đầu tư đặc biệt vào kho nội dung 4K, FPT Telecom mong muốn mang tới người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua các công nghệ tiên tiến nhất.” – ông Vũ Anh Tú, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom chia sẻ.    

Có thể bạn muốn biết?

Để đảo bảo những nội dung giải trí chất lượng cao được truyền dẫn mượt mà, kết nối Wifi băng tần kép (dual-band) với chuẩn công nghệ mới nhất AC, hỗ trợ cả 2 băng tầng Wifi 2.4Ghz và 5Ghz cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu cao, lên đến 900 Mb/s đã được tích hợp sẵn bên trong phiên bản mới này.

Cổng kết nối của thiết bị cũng hỗ trợ và tương thích với hầu hết các dòng TV trên thị trường hiện nay, kể cả các dòng TV đời cũ. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể “biến” chiếc TV thường trở thành một chiếc “TV thông minh” dễ dàng với FPT Play Box 2018.

Một kho ứng dụng mới cũng được trang bị sẵn trên PFT Play Box 2018 như: Netflix, ABC Play, Karaoke Plus, Zing MP3, 4K Player, Google Chrome….

Chi tiết về sản phẩm liên hệ tổng đài 19006600. 

ĐTTD