Galaxy Home: Loa thông minh cho giải pháp Smart Home của Samsung

(ĐTTD) Ngoài nhân vật chính là Galaxy Note9, tại sự kiện Galaxy Unpack 2018, Samsung còn trình làng đồng hồ thông minh thế hệ mới Galaxy Watch cùng chiếc loa thông minh Galaxy Home cực kỳ độc đáo.

Galaxy Home là chiếc loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Bixby đầu tiên của Samsung. Sản phẩm có thiết kế cực kỳ độc đáo với hình dáng chiếc ly có 3 chân cách điệu. Không chỉ có thể, màn vải bố đen bọc ngoài cùng 3 chân kim loại sơn bạc mang đến vẻ sang trọng cho chiếc loa thông minh này.

Loa có thiết kế dạng âm thanh 360 độ với hệ thống cũ loa gồm 6 loa vệ tinh và 1 loa siêu trầm được tinh chỉnh bởi thương hiệu AKG, mang đến chất âm sống động và chân thật. Bên trong loa còn được tích hợp đến 8 micro và bố trí đều ở các mặt. Nhờ đó, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói ở bất cứ đâu bên trong không gian nhà bạn.

Loa có thể tự động kết nối với điện thoại thông minh cũng như TV thông minh của Samsung để trở thành thiết bị phát nhạc khi người dùng nghe nhạc trên Spotify hay xem phim trên YouTube. Cùng với trợ lý ảo Bixby, Galaxy Home có thể kết nối với trung tâm điều khiển SmartThings, từ đó cho phép người dùng có thể sử dụng giọng nói để điều khiển tất cả các thiết bị gia dụng thông minh thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Samsung.

Hà Tùng