Gia dụng sẽ là "bom tấn" của Điện Máy Xanh trong thời gian tới

07:5630/08/2017

(ĐTTD) Nhìn thấy tiền năng to lớn này, Điện Máy Xanh đã và đang đầu tư để gia dụng trở thành ngành hàng “hot” trong thời gian tới.

Với quy mô lên đến 13 tỷ đô, ngành hàng gia dụng đang được đánh giá là một trong những ngành hàng có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong thời gian tới. Đặc biệt là ở thị trường nông thôn, nơi những nhãn hàng gia dụng lớn chưa có cơ hội “đặt chân” tới. Nhìn thấy tiền năng to lớn này, Điện Máy Xanh đã và đang đầu tư để gia dụng trở thành ngành hàng “hot” trong thời gian tới.

Gia dụng có phải là “miếng cơm ngon”?

Một vài nghiên cứu gần đây đều cho thấy có hơn 60% tổng thu nhập của người tiêu dùng Việt là dành cho chi phí sinh hoạt gia đình. Trong đó, chi phí dành cho ngành hàng gia dụng đứng thứ hai, chỉ sau chi phí dành cho ngành thực phẩm và đồ uống.

Chưa kể, tốc độ phát triển tiêu dùng chung của cả nước thông qua bán lẻ chỉ tăng khoảng 10,65% thì ngành hàng gia dụng lại đạt mức tăng trưởng khá cao, lên đến 12 - 14%.

Ngành hàng gia dụng đang được Điện máy Xanh tập trung phát triển.

Một lợi thế không kém phần quan trọng khác đó là dân số trẻ, số lượng các hộ gia đình mới, trẻ cũng cao hơn, vì thế như cầu mua sắm các vật dụng gia đình và đồ gia dụng cũng tăng cao.

Chưa kể, thị trường nông thôn chiếm tới 70%, bên cạnh đó là sự tăng trưởng kinh tế cũng góp phần đẩy mạnh việc mua sắm các thiết bị gia dụng.

Và việc tìm kiếm một địa chỉ mua sắm uy tín, tin cậy, chính hãng, giá cả và các chế độ bảo hành được đảm bảo… tại khu vực này còn rất hạn chế.

Điện máy Xanh bắt đầu “cuộc chơi”gia dụng

Nhận thấy người dân tại các tỉnh thành đang có nhu cầu cần được đáp ứng lớn về nhóm sản phẩm gia dụng với chất lượng cao, giá cả hợp lý và nguồn gốc uy tín, Điện Máy Xanh đang tạo một cuộc “đột phá” mới về gia dụng.

Mặc dù mới chỉ trong thời gian thử nghiệm, nhang ngành hàng này đã cho thấy những kết quả khả quan và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Các sản phẩm đặc biệt được thị trường nông thôn yêu thích là bếp gas, bình siêu tốc, nồi cơm điện, máy xay sinh tố và máy sấy tóc…

Các sản phẩm gia dụng tại Điện máy Xanh ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Với cam kết mạnh mẽ về gia dụng, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, bên cạnh chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm gia dụng của Điện máy Xanh được bán ra với giá rẻ hơn từ 10% - 40% so với thị trường.

Minh chứng là Điện Máy Xanh đã bán ra đến 500.000 sản phẩm gia dụng mỗi tháng. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới khi mà Điện Máy Xanh chuẩn bị giới thiệu đến thị trường một thế giới gia dụng đa dạng với rất nhiều chủng loại, hình thức, thương hiệu và đặc biệt là giá rẻ. Bên cạnh đó, chuỗi bán lẻ này cũng đặt kỳ vọng sẽ tăng 10 lần sức mua của người dân trong thời gian tới, tức sẽ bán ra 5 triệu sản phẩm gia dụng một tháng.

Sau TV, tủ lạnh, máy giặt, giờ đây gia dụng sẽ là từ khóa tiếp theo để Điện máy Xanh tìm thấy chỗ đứng trong trái tim người tiêu dùng Việt.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD