Giải pháp trình chiếu Epson

(ĐTTD) Tại hội thảo “Hight Brightness Workshop” được tổ chức vào ngày 16/12 vừa qua, Epson không chỉ trưng bày các dòng máy chiếu hàng đầu thế giới, mà còn đem tói các giải pháp hữu hiệu, đáp ứng nhu cầu rất riêng biệt của khách hàng.

Đúng như tên gọi của hội thảo, các dòng máy mà Epson giới thiệu đều có độ chiếu sáng cao, kèm vớiđó là những chức năng thông minh và tiện ích. Các mẫu máy độ chiếu sáng cao của Epson được chia thành các dòng EB – 4.000 (độ chiếu sáng 4.000 – 5.000 lumen) / EB- G7000 (5.500 – 8.000 lumen) /EB-Z11000 (7.500 – 11.000 lumen) / EB -L1000 (6.000 – 12.000 lumen) và mẫu máy hi-end đỉnh cao EB-L25000 mới ra mắt cách đây chưa lâu, có độ chiếu sáng lên tới 25.000 lumen. Các máy dòng EB-Z đượctrang bị bóng kép nhằm tăng tuổi thọ cũng như độ chiếu sáng ổn định, trong khi đó dòng EB-L sử dụngchiếu sáng bằng công nghệ laser có thời gian bảo hành lên tới 20.000 giờ hoạt động.

dientutieudung.vn/img/2016/12/1-1482112699.jpg" style="width: 600px; height: 250px;" />

Để tăng cường chất lượng hình ảnh, Epson đã tích hợp rất nhiều công nghệ trong các dòng máy của mình. Bên cạnh đó, hãng còn chú trọng tăng cường khả năng trình chiếu ở các không gian khác nhau, các bề mặt (màn hình) khác nhau và đặc biệt là việc kết nối để trình chiếu những khung hình có kích thước lớn và siêu lớn. Các mấu máy Epson đều có thể trình chiếu từ các vị trí khác nhau cũng như đặt máy theo tư thế phù hợp với điều kiện không gian, công nghệ thông minh sẽ giúp điều chỉnh khung ảnh vuông vức và hình ảnh chuẩn mực không kém gì so với từ vị trí chiếu vuông góc chuẩn. Các máy chiếu Epson cũng đềuđược hỗ trợ công nghệ để tái hiện hình ảnh chân thực trên các bề mặt (màn hình) lồi, lõm hoặc thậm chí là các góc nơi hai mặt phẳng giao nhau.

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy chiếu Epson là khả năng “làm việc nhóm”. Tùy theo yêu cầu, máy có thể kết nối để trình chiếu hình ảnh kích thước cực lớn, thậm chí là hình panorama 360 độ mà không cần phải đầu tư thêm các máy chủ hoặc bị chuyên dụng. Epson Projector cũng có khả năng kết nối là làm việc nhẹ nhàng với các mẫu máy dòng khác, thậm chí là thương hiệu khác, nhờ được cài sẵn các chế độ tương thích. Khả năng kết nối mạng và phân quyền điều khiển trong hệ thống cũng là một ưu điểm không thể không nhắc tới, nó giúp việc điều khiển cũng như kiểm tra tình trạng từng máy riêng rẽ một cách rất dễ dàng ngay trên máy tính của bạn.

Trong hội thảo, khách tham dự được trực tiếp trải nghiệm các bước lắp đặt và điều chỉnh hình ảnh, ví dụ như cách ghép nối để 2 (hoặc hơn) máy cùng trình chiếu một khung hình lớn, cách tính toán và điều chỉnh khi chiếu trên màn hình cong, màn hình góc... dưới sự hướng dẫn và giải đáp từ chính các chuyên ia từ văn phòng Epson từ khu vực Đông Nam Á.

Được biết, công ty Epson và nhà phân phối Đồng Nam đang lên kế hoạch để tổ chức một “sô” lớn trong năm sau nhằm công diễn khả năng trình chiếu ngoài trời của các máy dòng laser. “Màn hình” được chọn sẽ là một công trình nổi bật và có kích thước ấn tượng như Nhà hát lớn Hà Nội hay Dinh Thống nhất. Chúng ta hãy cùng chờ đón.

ĐTTD