Giảm 20% tiền điện khi thanh toán qua VNPT Pay

(ĐTTD) Chi phí sinh hoạt đang đội lên từng ngày, đặc biệt là tiền điện trong 2 tháng gần đây luôn làm cho các gia đình phải đau đầu vì ảnh hưởng của dịch covid-19.

Rõ ràng thời gian cách ly, các hoạt động làm việc, học tập hay giải trí tại nhà đều diễn ra nhiều hơn, và điều này đã dẫn đến việc hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình tăng lên.

Có một mẹo nhỏ mà chắc không phải ai cũng biết, đó là thanh toán tiền điện qua VNPT Pay giảm được ngay 20%.

"Những tháng trước, tiền điện của gia đình chỉ dao động khoảng 250.000đ, nhưng tháng này tiền điện lên hơn 300.000đồng." Chị Hoài trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, dù gia đình chị cũng chỉ có 2 vợ chồng.

Khi kinh tế ngày càng khó khăn, việc phát sinh thêm những khoản tiền như vậy cũng có thể khiến bữa cơm của 2 vợ chồng trẻ trở nên đạm bạc hơn. "Vậy nhưng, gánh nặng cũng phần nào được giảm bớt khi tôi được tặng 20% giá trị hóa đơn tiền điện nhờ thanh toán qua ví VNPT Pay.", chị Hoài chia sẻ.

Chị biết đến VNPTPay sau khi thấy quảng cáo về chương trình "Nhận quà liền tay – Thổi bay tiền điện", chị đã tải và đăng kí sử dụng ví điện tử VNPT Pay. Cụ thể, với chương trình khuyến mãi này, chị được tặng Voucher trị giá 20% giá trị hóa đơn điện (tối đa là 50.000đ) khi thanh toán hóa đơn điện bằng VNPT Pay. Voucher trên sẽ được dùng để thanh toán các dịch vụ của VNPT.

"Cũng may tôi đang sử dụng thuê bao trả sau của VinaPhone. Tính ra số tiền điện bị tăng lên cũng được bù gần đủ", chị Hoài nói.

Được biết chương trình khuyến mại này chỉ diễn ra trong 1 tháng từ 15/4 đến 15/5/2020 trên toàn quốc.

Không chỉ giảm 20% hóa đơn tiền điện, với ví điện tử VNPT Pay, anh Nghĩa (ở Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh) cho biết "Khi vừa đăng kí VNPT Pay thì tôi được tận 4 thẻ quà tặng gồm 1 thẻ giảm 20% và 3 thẻ giảm 10% cho các dịch vụ trả sau của VNPT.” Với số thẻ quà tặng này, anh Nghĩa sẽ được sử dụng mỗi thẻ một tháng và được giảm trừ trực tiếp cước phí khi thanh toán bằng VNPT Pay. Chương trình này áp dụng đến hết ngày 30.4.2020 dành cho khách hàng cài mới ví VNPTPay.

Không những vậy, trong thời gian giãn cách xã hội nhiều thời gian rảnh anh Nghĩa chơi diệt virus cùng SuperV của ví điện tử này và đã may mắn là 1trong những khách hàng may mắn nhận được thẻ quà tặng trị giá 20.000 đồng. Đây là một tính năng mới của VNPT Pay với cách thức chơi hết sức đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình để điều khiển SuperV bay sang trái hoặc sang phải nhằm tiêu diệt virus. Với mỗi virus bị tiêu diệt, người chơi sẽ được cộng 50 điểm. 100 người có điểm chơi cao nhất trong ngày sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 20.000 đồng, dùng để thanh toán các dịch vụ có trên VNPT Pay (như trả cước Internet, Truyền hình cáp, cước di động trả sau,…)."Lúc mở ứng dụng thì tôi cũng tò mò nên thử chơi xem như thế nào. Không ngờ lại được nhận quà. Ở nhà cả ngày mà có trò này chơi giải trí cũng vui.", anh Nghĩa chia sẻ.

Trước đó, VNPT Pay cũng tặng tới 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước của VinaPhone. Và mỗi tuần, ví điện tử này sẽ triển khai một chương trình khuyến mãi đặc biệt để dành tặng khách hàngvào những ngày Vàng của VNPT Pay.