GMS 2018: Siêu xe 'hand-built' Speedback Silverstone Edition

(ĐTTD) Speedback Silverstone Edition, siêu xe được sản xuất hàng toàn bằng tay bởi hãng độ xe David Brown Automotive với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc, sẽ được trưng bày tại triển lãm GMS 2018.

Siêu xe Speedback Silverstone Edition được hãng độ xe David Brown Automotive khoác lên mình vẻ ngoài quý phái với nước sơn đen kim loại cũng các chi tiết mạ chrome. Nhìn tổng thế, chiếc siêu xe này có kiểu dáng gợi nhớ đến chiếc ô tô hạng sang Aston Martin DB5. Nội thất của xe cực kỳ sang trọng với chất liệu da, bảng đồng hồ kim loại, các chi tiết gỗ cùng những đường kim khâu tay nổi bật. Và đặc biệt là một ngăn bí mật đủ chỗ cho một bộ máy ảnh cao cấp với đủ loại ống kính kèm theo.

Speedback Silverstone Edtion là mẫu ô tô hai chỗ ngồi. Phía sau ghế ngồi của lái xe và hành khách đều có ngăn trữ đồ. Xe được trang bị động cơ V8 5.0L siêu tăng áp cho công suất 601 mã lực, mô-men xoắn 565Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 6 cấp giúp xe vận hành mạnh mẽ. Siêu xe này chỉ mất 4.2 giây để tăng tốc từ 0 - 100km/h và có thể đạt tốc độ tối đa hơn 249km/h.

Siêu xe Speedback Silverstone Edition chỉ được sản xuất có 10 chiếc và có giá bán 620.000 bảng Anh, tương đương khoảng 861.000USD.

Nhật My

Nguồn: CNET