GoSun Go: Đun nước, nấu chín thức ăn bằng năng lượng mặt trời

(ĐTTD) Nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 0.9kg và được thiết kế dễ dàng mang theo khắp nơi, GoSun Go rất hữu dụng trong những chuyến dã ngoại khi sử dụng năng lượng mặt trời để giúp bạn nấu chín thức ăn.

Mới đây, công ty GoSun đã giới thiệu phiên bản mới nhất của chiếc bếp năng lượng mặt trời GoSun và đặt tên là GoSun Go. Về ngoài hình, trông GoSun Go như chiếc ví cầm tay cở lớn với thiết kế gọn nhẹ và dễ mang đi khắp nơi. Và phiên bản GoSun Go được sản xuất để thay thế cho hai phiên bản Mini và Dogger ra mắt từ năm 2013.


GoSun Go có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt năng với nhiệt độ lên 260 độ đủ để đun sôi 400ml hay nấu chín thức ăn trong vòng 30 phút. Và đương nhiên, bếp năng lượng mặt trời di động này hoạt động tốt ở bất cứ điều kiện môi trường nào, chỉ cần có đủ ánh sáng mặt trời.

Đặc biệt hơn, phiên bản GoSun Go hiện đang chào bán trên trang Kickstarter với giá chỉ 99USD, rẻ nhất trong các sản phẩm bếp năng lượng mặt trời của GoSun. Và điều này đã giúp cho nhà sản xuất GoSun Go nhanh chóng đạt vượt mức kêu gọi đầu tư trên Kickstarter và sản phẩm dự kiến sẽ được giao đến người dùng vào tháng 4/2018.

Nhật My