Gree tiếp tục ghi dấu ở thị trường điều hòa

10:3021/05/2019

(ĐTTD) Cú bứt phá ngoạn mục vượt lên 34 bậc, từ bậc 294 (vào năm 2018) lên vị trí thứ 260 (vào năm 2019), Tập đoàn điều hòa không khí Gree vừa ghi dấu là một trong những công ty có mức tăng trưởng ấn tượng trong 2.000 công ty lớn nhất thế giới do Forbes vừa công bố.

Nguồn: Forbes
 

Theo đó, nămqua Gree sở hữu những con số ấn tượng với tổng tài sản đạt mức 36 tỷ USD, doanh thu 28,5 tỷ USD, lợi nhuận 4,3 tỷ USD và giá trị thị trường đạt 53,4 tỷ USD.

Được biết, Global 2000 là bảng xếp hạng thường niên danh sách những công ty đại chúng lớn nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Danh sách này được đưa ra, dựa trên sự đánh giá cân bằng giữa 4 yếu tố về số liệu của doanh thu, lợi nhuận, tài sản và giá trị thị trường.

Từ một công xưởng nhỏ chỉ lắp đặt điều hoà dân dụng, Gree hôm nay đã vươn lên trở thành một đế chế hùng hậu, một tập đoàn sản xuất điều hoà không khí đứng hàng đầu Thế Giới.
 

Kết quả này đã một lần nữa chứng tỏ tiềm lực cùng sức cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của Gree trên thị trường điều hòa, với rất nhiều tên tuổi lớn “đáng gờm” như Daikin, Sharp, Panasonic, Toshiba, LG,…

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD