Harman Kardon Aura Studio 3: Lựa chọn hàng đầu của dòng loa trong nhà

(ĐTTD) Với thiết kế tuyệt mĩ và chất lượng âm thanh đỉnh cao, mẫu loa Aura Studio 3 là sản phẩm của sự hợp tác 3 bên giữa Harman Kardon, Sprint và Brightstar, nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Aura Studio 3 là dòng sản phẩm loa trong nhà, được thiết kế dạng mái vòm độc đáo, và là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính năng, đem đến công nghệ âm thanh 360 độ trong một thiết kế đi trước thời đại. Công ty TNHH Phúc Giang – PGI sẽ phân phối độc quyền dòng loa Aura Studio 3 tại Việt Nam.

Với thiết kế dạng vòm độc đáo cùng chất lượng âm thanh đỉnh cao, mà Aura Studio 3 có lẽ là một trong những mẫu hoa Bluetooth không dây hiếm hoi có thể đạt chất lượng trình diễn âm thanh hoàn hảo từ mọi ngóc ngách trong tổ ấm của bạn.

Có công suất loa siêu trầm lên đến 100 W, Aura Studio 3 khuếch tán âm thanh tốt hơn và chân thật hơn bao giờ hết.

Trong một thiết kế trong suốt được làm từ kính nhuốm màu và vải, tạo nên hiệu ứng gợn sóng nước, làm tôn lên tính năng trình chiếu ánh sáng 360 độ quanh thân loa, Aura Studio 3 đủ để đáp ứng với bất cứ phong cách thiết kế nội thất hoàn hảo nào.

Khi chế tạo bất kì dòng loa mới nào, chúng tôi đều cố gắng khiến khách hàng phải kinh ngạc với thiết kế độc đáo và chất lượng âm thanh được nâng cấp. Với Aura Studio 3, chúng tôi cũng đã thực hiện nỗ lực tương tự”, Dave Rogers, Giám Đốc Lifestyle Audio Division, Harman chia sẻ.

Harman Kardon Aura Studio 3 chính thức được bán tại Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị 6.900.000 đồng.

ĐTTD