Honor Magic 2 bất ngờ lộ diện tại triển lãm IFA 2018: camera thò thụt, Kirin 980

(ĐTTD) Hiển thị toàn màn hình, công nghệ AI Magic Slide, bộ xử lý Kirin 980 và nhiều tính năng tân tiến khác được Honor ưu ái mang lên Magic 2.

Tại sự kiện ra mắt Honor Play toàn cầu, ngay trước thềm triển lãm IFA 2018 đang diễn ra ở Đức, ông George Zhao, Chủ tịch Honor, bất ngờ công bố chiếc Honor Magic 2, mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Honor.

 

Tiếp nối sự thành công của Honor Magic thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2016, Honor Magic 2 sở hữu camera Magic Slide thông minh, mang đến cho người dùng trải nghiệm hiển thị toàn màn hình và ngay lập tức kích hoạt thế giới AI chỉ bằng một chuyển động trượt. Thiết bị này cũng sẽ là smartphone đầu tiên của Honor được trang bị bộ xử lý Kirin 980.

Ông George Zhao, Chủ tịch Honor toàn cầu cầm trên tay Honor Magic 2 tại sự kiện Honor Play tại Berlin

Camera Magic Slide thông minh của Honor Magic 2 được thiết kế để cho phép hiển thị toàn màn hình mà không ảnh hưởng đến các chức năng khác. Camera nằm ‘ẩn’ ở phía trước cho phép tỷ lệ màn hình gần như đạt được 100%, giải quyết được bài toán ‘có hay không có tai thỏ’ mang nhiều tranh cãi. Điều này mang đến trải nghiệm hình ảnh vượt trội với sự tiện lợi và thiết thực.

Bằng cách trượt phần trên màn hình, người dùng có thể kích hoạt ngay lập tức tất cả các tính năng AI. Sự đổi mới trong thiết kế này dựa trên khoa học công nghệ tập trung vào việc mang tới sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng cho người dùng.

 

Honor Magic 2 là điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980

Ngoài thiết kế mang tính cách mạng này, Honor Magic 2 là điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980, mở khóa tính năng AI đột phá của điện thoại và tăng cường hiệu suất cho máy và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hơn nữa, chiếc Magic 2 mới nhất này được đi kèm với Magic Charge 40W cho công suất sạc tối đa. Để đảm bảo an toàn hơn nữa, 15 lớp bảo vệ cũng được trang bị cho chiếc điện thoại này. Máy có thể tự động rà soát pin, cáp và bộ sạc và chỉ khi tất cả ba bộ phận này được xác định là an toàn, Super Charger sẽ khởi động.

Ra mắt ở Đức, Honor Magic 2 sẽ là chiếc điện thoại flagship của Honor trong năm nay. Trong nửa đầu năm 2018, Honor ghi nhận mức tăng đáng kể 150% so với cùng kỳ năm ngoái về số lượng máy bán ra bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Sau lần ra mắt thành công gần đây của Honor 10 và Honor Play, Honor Magic 2 sẽ nối gót và được Honor kỳ vọng giúp hãng đứng vào hàng ngũ top 5 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu thế giới trong 3 năm tới.

Nhật Quang