HS50 Stereo: Tai nghe chuyên game mới nhất của Corsair

(ĐTTD) Không chỉ cho chất âm hay khi được sản xuất với củ loa neodymium 50mm, tai nghe HS50 Stereo còn được Corsair trang bị micro có khả năng lọc ồn và tháo rời được, cùng thiết kế mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng.

Không chỉ được biết đến là thương hiệu nổi tiếng của các dòng sản phẩm nhớ (RAM, ổ cứng SSD), bộ nguồn và thùng máy tính cao cấp, Corsair còn được biết đến là thương hiệu sản xuất gaming gear với mẫu mã ấn tượng cùng chất lượng tốt. Mới đây, hãng vừa ra mắt dòng tai nghe mới dành cho game thủ với thiết kế mang đến sự thoải mái tối đa cùng cảm giác phấn khích khi chơi game. Và đó chính là dòng tai nghe đội đầu HS50 Stereo.

Sản phẩm có thiết kế bên ngoài bắt mắt với tông đen chủ đạo, gọng đeo rộng bản với đệm đầu dày và êm. Hai chụp tai tròn kết nối với gọng đeo bởi thanh nhôm có thiết kế dễ dàng tăng/giảm kích thước gọng đeo tùy vào cỡ đầu người dùng, cũng như phần chụp tai tự động úp lại để chụp kính tai người dùng khi sử dụng.

Mặt trong chụp tai là đệm tròn với lớp giả da được thiết kế để góp phần hạn chế tối đa những tạp âm từ bên ngoài. Mặt trước chụp tai là vỏ nhựa cao cấp với lớp lưới kim loại bảo vệ bên ngoài loa. Trên chụp tai trái, Corsair còn trang bị nút tăng/giảm âm lượng cùng nút tắt/ mở mic giúp người dùng dễ dàng điểu chỉnh âm lượng của loa cũng như tắt hay mở mic một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Điểm nhấn của tai nghe HS50 Stereo là được Corsair trang bị củ loa neodymium 50mm cho âm thanh chắc, khỏe, âm vực rộng và trong. Mỗi củ loa đều có dải âm từ 20Hz - 20kHz cùng mức trở kháng 32k Ohm. Đi kèm với chất âm thanh cùng khả năng lọc ồn tốt, tai nghe chuyên game này còn được trang bị micro có tính năng lọc ồn một chiều, đạt được chứng nhận Discord về chất lượng ghi âm và có thể tháo rời được. Micro ghi nhận âm thanh ở  dãi tần từ 100Hz đến 10kHz, trở kháng 2k Ohm cùng độ nhạy tiếng ở mất -40dB (+/- 3dB).

Ngoài ra, tai nghẹ HS50 Stereo vẫn sử dụng giắc âm thanh 3.5mm nên có thể sử dụng được với mọi thiết bị có cổng âm thanh này, từ PC đến các hệ máy game console PS4 lẫ Xbox 360, hay các dòng smartphone và máy tính bảng. Sản phẩm được Corsair bán ra thị trường với 3 phiên bản: cacbon, xanh lá và xanh dương phân định bởi màu chỉ thêu ở đệm gọng đeo cũng như vòng tròn viền ngoài lưới kim loại bảo vệ loa.

Tùng Nguyễn