LG trình làng SmartTV Upgrader SP820

14:5816/01/2012

LG đã giới thiệu phiên bản SmartTV Upgrader 2 với tên gọi SP820. Thiết bị này có thể biến toàn bộ các TV phổ thông của LG thành các TV thông minh với nhiều tính năng vượt trội.

 

HDTV, LG, SmartTV, SP820, SP520, ST600, SmartTV Upgrader, nâng cấp TV,
SmartTV Upgrader SP820 (trền) và SP520 (dưới)

Đúng 1 năm sau ngày thiết bị nâng cấp, bổ sung các dịch vụ truyền hình dành cho các TV LG phổ thông ST600 ra mắt, nhà sản xuất Hàn Quốc lại tiếp tục giới thiệu tới người tiều dùng phiền bản 2 với tền mã SP820 và khẳng định chúng có thể làm cho các TV thông thường thành các TV thông minh nhất có thể.

Tương tự như ST600, SP820 sẽ giúp cho những người sở hữu các dòng TV LG phổ thông có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trền nền tảng ứng dụng truyền hình thông minh LG TV Apps dành riềng cho TV của hãng mà không cần sắm TV mới.

Khi sử dụng SP820, HDTV đời cũ sẽ được bổ sung hoặc nâng cấp các tính năng giải trí trực tuyến như YouTube, Picasa, Vudu NetFlix,Hulu hay tương thích chuẩn DLNA… là những tính năng phổ biến của dòng SmartTV. Với sự hỗ trợ của Flash và HTML 5 thì việc duyệt web trở nền dễ dàng và trực quan hơn

Đặc biệt, SP820 cũng hỗ trợ Media Plex, hoạt động tương đồng như đã được cài đặt sẵn trền một số SmartTV đời mới của hãng. Plex là một chương trình quản lý phương tiện truyền thông, không chỉ xem, phát lại các chương trình phim ảnh, ca nhạc từ PC hay máy tính Mac, các thiết bị cầm tay mà còn giám sát, tải về, dịch, và sắp xếp các video bạn chọn từ Web. Ấn tượng hơn, Plex có thể dịch, chèn text, bổ sung ảnh bìa cho bất kì đoạn phim hay album âm nhạc mong muốn nào.

Về thiết kế, LG cho rằng SP820 vượt trội so với người tiền nhiệm ST600, sở hữu kiểu dáng đẹp và thanh thoát hơn mặc dù gầm thấp, hầu như không có khe hở. Vỏ làm bằng nhựa cao cấp với nửa trền màu đen bóng, trong khi nửa dưới đen mờ huyền bí để lộ ánh đèn xanh khi hoạt động.

SP820 cũng là một trong 12 sản phẩm đỉnh cao được vinh danh tại triển lãm CES vừa qua. Xuất hiện cùng với SP820 là SP520 hỗ trợ ít tính năng hơn. Cả hai sẽ được bày bán ngay trong mùa xuân này với giá thành còn được giữ kín.

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh