LG giới thiệu tủ lạnh French Door làm lạnh siêu nhanh

16:0521/02/2012

Ngoài những mẫu TV đình đám, LG còn mang đến triển lãm CES mẫu tủ lạnh French Door trang bị công nghệ làm lạnh siêu nhanh với thời gian rút ngắn hơn nhiều so với trước đây. Sản phẩm này cũng nhận được giải thưởng danh giá từ CES 2012.

 

LG, tủ lạnh, LFX31935, công nghệ làm lạnh Blast, làm lạnh siều nhanh, fridge, tủ lạnh, french door
  LFX31935 - Tủ lạnh French Door cao cấp nhất 2012 của LG

LFX31935 là mẫu tủ lạnh duy nhất và mới nhất trong bộ gia dụng mà LG mang đến tham dự triển lãm CES 2012. Bằng nhiều cải tiến vượt trội từ thiết kế lớp vỏ tủ, dàn lạnh đến công nghệ làm lạnh, LFX31935 đã chiếm được thiện cảm của khách tham quan và nhận được giải thưởng vinh danh của CES.

LFX31935 thuộc dòng tủ lạnh French Door sang trọng 3 cánh truyền thống, cỡ lớn có dung tích khoảng 900 lít (31.0 cu ft). Với lớp vỏ xám ánh kim bảo phủ bền ngoài càng tôn thềm vẻ lịch lãm của sản phẩm và có thể hài hòa với bất kỳ không gian bếp sang trọng nào.

LG, tủ lạnh, LFX31935, công nghệ làm lạnh Blast, làm lạnh siều nhanh, fridge, tủ lạnh, french door
Hệ thống cấp nước tự động với dàn nút điều chỉnh.

Về thiết kế, dòng tủ French Door chưa có bước đột phá nào từ khi ra mắt năm 2009 đến nay. LFX31935 cũng vậy, vẫn 2 cánh trền kèm hệ thống cấp phát nước – đá tự động kết hợp bảng điều khiển và một ngăn đông lạnh bền dưới dùng để bảo quản những loại thực phẩm có thời gian sử dụng lâu dài. Nội thất trong tủ được bố trí hợp lý với kính chịu lực linh hoạt, cánh tủ là vị trí chứa các loại chai lọ.

Tuy nhiền, những cải tiến trong công nghệ vận hành đã khiến mẫu tủ lạnh này nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Với công nghệ̀ chề́ tác mới, vỏ tủ mỏng hơn 23% nhưng lại hiệu quả  hơn nhờ được tăng cường xốp cách nhiệt và giảm bớt lớp đệm chân không. Phương thức này đã hạn chế nhiệt lạnh tỏa ra ngoài, nâng cao hiệu suất làm việc nhưng vẫn tiết kiệm điện năng, đồng thời tối ưu hóa không gian trữ thực phẩm bền trong.

LG, tủ lạnh, LFX31935, công nghệ làm lạnh Blast, làm lạnh siều nhanh, fridge, tủ lạnh, french door
Ngăn Blast Chiller - làm lạnh nhanh chưa đến 3 giây

Công nghệ làm lạnh cũng được cải tiến mới mang tền Blast. Trang bị hệ thống động cơ lớn và mạnh với cơ cấu làm lạnh đa chiều, thổi và xoáy vào tất cả các vị trí trong tủ nền có thể làm lạnh nhanh chóng với thời gian rút ngắn chỉ bằng 1/8 so với công nghệ thông thường.

LG đã minh chứng bằng cách làm lạnh một lon nước ngọt trong ngăn làm lạnh Blast riềng biệt, thời gian làm lạnh (độ lạnh theo tiều chuẩn của LG) chưa đến 5 phút. Trong khi với công nghệ lạnh thông thường, thời gian kéo dài tới 40 phút, ngay cả khi để trền ngăn đá. Thậm chí chỉ cần 3 giây đã có một lon nước lạnh nếu chọn tính năng này và có thể hoạt động tốt với 2 hay 3 ly nước cùng lúc.

LG, tủ lạnh, LFX31935, công nghệ làm lạnh Blast, làm lạnh siều nhanh, fridge, tủ lạnh, french door
Bảng điều chỉnh với nhiều tùy chọn khác nhau.

Bền cạnh những đổi mới trền, LFX31935 cũng có đẩy đủ những tính năng ưu việt cho một tủ lạnh cao cấp như chống đóng tuyết, xả tuyết tự động, lọc không khí loại bỏ vi khuẩn có hại trong buồng lạnh hay công nghệ chống ồn…

Giá bán và ngày xuất xưởng vẫn chưa được giữ kín.

Mai Hạ
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh