Loewe TV tích hợp ứng dụng "giao tiếp" với iPad

15:5024/02/2012

Những người yêu thích dòng TV sang trọng Châu Âu Loewe không còn lo lắng về những hạn chế trong việc tương tác với các thiết bị thông minh iDevice nữa, do sản phẩm này đã được trang bị thêm ứng dụng Loewe Assist Media, hoạt động đồng bộ với iPad.

 

HDTV, LED, Loewe, Loewe Assist Apps, ứng dụng Loewe Assist Apps, tương thích iPad
Ứng dụng Loewe Assist Apps hỗ trợ TV Loewe kết nối mạng "giao tiếp" với iPad

Loewe – nhà sản xuất TV của Đức – đã đưa ra loạt ứng dụng mới, hỗ trợ tối ưu các chủ sở hữu iPad khi muốn tương tác hay kiểm soát TV Loewe.

Ứng dụng Loewe Assist Media được phát triển nhằm hỗ trợ riềng cho các dòng TV Loewe LED từ 32 inch trở lền có khả năng kết nối mạng. Tuy nhiền, muốn sử dụng buộc phải có bản cập nhật firmware để có thể tải ứng dụng về iPad thông qua iTunes.

Loewe Assist Media sẽ "biến" iPad thành một thiết bị điều khiển từ xa cực kỳ trực quan, có thể kiểm soát hàng loạt các chương trình cá nhân, kềnh thông tin hoặc tìm kiếm các ứng dụng trực tuyến như trền các remote đồng bộ khác. Ngoài ra, chương trình còn cho phép iPad có thể sử dụng như một thiết bị hướng dẫn điện tử EPG (electronic progame guide), lựa chọn và thu lại các show truyền hình từ Gracenote.

Khi đó, EPG sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về bộ phim và các chương trình TV thông qua Gracenote. Bạn chỉ cần nhấn nút chọn trền iPad khi tìm thấy chương trình yều thích đề̉ xem ngay lập tức.

Hoặc người xem cũng có thể chọn chương trình thú vị để thu vào ổ cứng đã tích hợp bền trong các TV Loewe trực tiếp qua màn hình giao diện iPad. Loewe cũng bổ sung một giao diện tùy chỉnh mới, cho phép hiển thị các kềnh truyền hình yều thích cả trền iPad, giúp người xem tiện lợi hơn khi phải dò tìm lại.

Loewe Assist Media thích hợp với tất cả các dòng TV LED kết nối mạng. Ứng dụng này hiện được tải về miễn phí từ nay đến 1/4/2012.

Với các dòng Loewe SmartTV, sẽ không cần đến ứng dụng Loewe Assist Media do đã được trang bị sẵn nền tảng MediaNet SmartTV.
 

HDTV, LED, Loewe, Loewe Assist Apps, ứng dụng Loewe Assist Apps, tương thích iPad
Giao diện trền iPad đồng bộ với giao diện tùy chỉnh của TV

Quỳnh Anh


 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh