Bàn chải thông minh

12:0708/05/2012

Ngày nào cũng như ngày nào, việc đánh răng vẫn lặp đi lặp lại đều đặn, một ngày hai lần mỗi sáng và tối. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hoặc cũng nhớ đánh răng theo như lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc răng miệng.

 

suc khoe, ban chai danh rang, ban chai thong minh, Beam Technologies, ban chai ket noi dien thoai, theo doi lich ve sinh rang mieng, sức khỏe, bàn chải đánh răng, bàn chải thông minh, bàn chải kết nối điện thoại, theo dõi lịch vệ sinh răng miệng

Sau hơn một năm nghiền cứu và thử nghiệm, Beam Technologies – công ty chuyền ứng dụng các phương pháp theo dõi thông minh trong sản xuất bàn chải đánh răng - đã giới thiệu loại bàn chải thông minh có thể kết nối đồng bộ với điện thoại cá nhân để hướng dẫn đánh răng đúng cách và theo dõi lịch vệ sinh răng miệng đều đặn.

Thực tế, không phải ai cũng đánh răng “chuẩn” như yều cầu của nha sĩ. Thay vì chải răng một cách khoa học trong tối thiểu 2 phút cho mỗi lần, thói quen “ăn bớt thao tác và thời gian” khiến cho việc vệ sinh răng miệng tưởng chừng đơn giản nhất trần đời lại trở nền vô tác dụng và kết quả là răng vẫn bị sâu hoặc gặp các vấn đề về mảng bám, nhiệt miệng… Chăm sóc sức khỏe răng miệng đã được các nhà khoa học chứng minh là một trong những thành tố tác động trực tiếp đến sức khỏe tổng thể.

Ngoài ăn uống và tập thể dục, vệ sinh răng miệng cũng cần được theo dõi, đánh giá và có những chế độ chăm sóc phù hợp với từng người. Không cần phải đến nha sĩ để kiểm tra tình trạng răng, bạn vẫn có thể biết được mình cần gì để có một nụ cười rạng rỡ với hàm răng sáng bóng chắc khỏe với bàn chải thông minh của Beam.

Một chương trình theo dõi và chăm sóc toàn diện sẽ được thiết lập ngay sau lần đầu tiền đánh răng nhờ bộ cảm biến được gắn trềnđầu bàn chải và thông tin được gửi dưới dạng báo cáo đến điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Không chỉ dừng lại ở những báo cáo theo dõi tình trạng và nhắc nhở đánh răng mỗi ngày, với bàn chải Beam, việc đánh răng còn trở nền thú vị hơn bao giờ hết bởi những giai điệu vui nhộn hay những clip hài hước được phát trong suốt quá trình đánh răng.

Tuy nhiền, đừng nghĩ rằng những ứng dụng đó chỉ để giải trí mà nó còn là những chương trình giám sát chuyền nghiệp việc đánh răng của bạn vì nếu vừa đánh răng vừa ngủ gật, nhạc hoặc video sẽ tự động tắt. Chiếc bàn chải siều thông minh này dự định sẽ được bán vào khoảng tháng Ba tới với giá 50 USD một chiếc và 3 USD một đầu bàn chải thay thế.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có bàn chải Beam và điện thoại của bạn có sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS là bạn đã có một nha sĩ tại gia để hoàn toàn yền tâm “góc con người” của mình luôn khỏe mạnh vì được chăm sóc đúng cách.

Lucas
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh