Bàn ủi thông minh của Electrolux

11:2806/06/2012

Bàn ủi hơi nước 5 chế độ an toàn ESI530 còn có thiết kế 605 lỗ thoát hơi nhỏ, cho phép tạo ra lượng hơi nước lên tới 150 gram trên một lần phun, giúp loại bỏ mùi hôi và làm thẳng các nếp nhăn nhanh chóng.

Ban ui, hoi nuoc, Electrolux, ESI530, ban la hoi nuoc, bàn ủi, bàn ủi hơi nước,
Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI530

Đôi khi cuộc sống quá bận rộn sẽ có nhiều điều khiến bạn dễ bị phân tâm. Chẳng hạn đang ủi đồ thì con khóc, hoặc một cuộc điện thoại đột xuất…sẽ làm bạn xao nhãng việc đang làm. Hậu quả là đồ bị cháy, nghiềm trong hơn là chập điện.

Để khắc phục tình trạng này, bàn ủi ESI530 của Electrolux với tính năng ngắt tự động sẽ là một gợi ý lý tưởng cho bạn đấy. Thiết bị có thể tự động tắt trong 30 giây khi đặt nằm ngang, hoặc sau 8 phút giữ trền giá thẳng đứng sẽ giúp bạn an tâm làm nhiều việc cùng lúc mà không sợ xảy ra sơ suất.

Bàn ủi hơi nước 5 chế độ an toàn ESI530 còn có thiết kế 605 lỗ thoát hơi nhỏ, cho phép tạo ra lượng hơi nước lền tới 150 gram trền một lần phun, giúp loại bỏ mùi hôi và làm thẳng các nếp nhăn nhanh chóng.

Với tay cầm cao su và thiết kế khe độc đáo, bàn ủi có thể dễ dàng vượt qua các đường nối và nút. Giá dựng đứng có tiết diện lớn giúp giữ bàn ủi chắc chắn khi không sử dụng. Đây còn là sản phẩm được bầu chọn là sản phẩm tốt nhất của năm 2011 tại Plus X awards. 

Sản phẩm hiện có giá bán 1.530.000 VND

PV  

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh