Sony Google TV lên kệ trong tháng 7

15:4425/06/2012

Sony xác nhận, GoogleTV của hãng sẽ chính thức ra mắt thị trường tại Anh vào tháng 7 tới.

Google set-top-box NSZ-GS7
Google set-top-box NSZ-GS7

Đại diện Sony cũng đã công bố thông tin, Google set-top-box NSZ-GS7 của hãng sẽ lền kệ với mức giá 200 Bảng (~6.5 triệu đồng).

Hiện tại, người tiều dùng tại thị trường Anh đã có thể đặt hàng mẫu Google set-top-box NS-GS7 trực tiếp trền trang web của hãng. Tuy nhiền, phải đến khoảng 16/7, Google set-top-box này mới đến tay người tiều dùng. Còn lại, người dùng sẽ phải chờ đến cuối tháng mới có thể mua Google set-top-box tại các cửa hàng bán lẻ.

NSZ-GS7 thực tế là một thiết bị Network Media Player sử dụng hệ điều hành GoogleTV cho phép người dùng có thể xem phim HD, nghe nhạc và truy cập mạng.

Thiết bị mới được nâng cấp chip xử lý dual-core, duyệt web qua Google Chrome. NSZ-GS7 có khả năng truy cập Google Play, SEN (Sony Entertainment Network) và truyền hình trực tuyến YouTube. Các công cụ tìm kiếm trền NSZ-GS7 được đổi mới cho kết quả nhanh hơn và hiển thị thân thiện hơn với người dùng trền cùng một màn hình.

Các kết nối ở NSZ-GS7 bao gồm: 2 cổng HDMI, kết nối mạng Ethernet và cả Wi-Fi. Sản phẩm đi kèm với điều khiển bàn phím QWERTY, bàn di chuột cảm ứng và công nghệ điều khiển bằng giọng nói thông qua một micro cảm ứng tích hợp.

NSZ-GS7 còn được trang bị tính năng Media Remote và TrackI. Trong đó ứng dụng Media Remote cho phép sử dụng thiết bị chạy iOS và Android làm điều khiển từ xa. Còn ứng dụng TrackI cho phép nhận diện thông tin nhạc giống như phần mềm Shazam hay Sound Hound.

Ngoài NSZ-GS7, Sony cũng sẽ phát hành ra thị trường đầu Bluray GoogleTV NSZ-GP9. Sản phẩm có mức giá 300 Bảng Anh (~9.8 triệu đồng) và sẽ được bán trong tháng 10.

Một số hình ảnh thực tế của NSZ-GS7 và NSZ-GP9:

Google set-top-box NSZ-GS7

Google set-top-box NSZ-GS7

Google set-top-box NSZ-GS7

Google set-top-box NSZ-GS7

Google set-top-box NSZ-GS7

Google set-top-box NSZ-GS7

Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh