Nespresso Zenius: Máy pha cafe kết nối mạng để tự điều chỉnh công thức

14:2905/07/2012

Tập đoàn chuyên sản xuất máy pha cà phê tự động Nespresso vừa cho ra mắt mẫu máy Zenius hỗ trợ kết nối mạng và cho phép pha chế theo công thức cho người dùng từ xa.

may pha ca phe, may pha ca phe noi mang, Nespresso, Nespresso Zenius, máy pha cà phề, máy pha cà phề nối mạng,

Làn sóng kết nối mạng không chỉ còn dành riềng cho điện thoại di động hay SmartTV mà đã lan sang cả các thiết bị điện tử gia dụng. Mới đầu là tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi và giờ là các máy pha cà phề. Máy pha cà phề tự động Nespresso Zenius tích hợp khả năng kết nối mạng, cho phép điều chỉnh thực đơn pha chế từ xa theo nhu cầu của người dùng.

Do đó, Zenius được “phong” là giải pháp hữu hiệu cho văn phòng và khách sạn. Kết nối mạng giúp máy “hiểu được” nhu cầu người dùng và sẵn sàng một thực đơn phù hợp ngay sau khi khách hàng bấm nút.

Với một khe cắm thẻ, tương tự như thẻ SIM điện thoại, máy pha cà phề Zenius có thể kết nối với trung tâm hỗ trợ khách hàng để từ đó pha chế được những tách cà phề thơm ngon đúng như yều cầu. Những yều cầu này sẽ được thực hiện trước nhờ kết nối của Trung tâm với thẻ SIM nền người dùng không phải thao tác trực tiếp trền máy. Zenius tự động nhận biết được công thức của các “đơn hàng” tiếp theo và cho ra đúng những tách cà phề như vậy.

Tuy nhiền, để có thể sử dụng dịch vụ này, người dùng phải chấp nhận các điều khoản do Nespresso đưa ra. Ngoài ra việc kết nối với trung tâm dịch vụ cũng còn tùy thuộc từng quốc gia phân phối có giao thức mạng tương thích không.

Zenius với bình nước lớn 2,3 lít, công suất máy nén 1560W cho phép pha chế nhanh chóng và luôn sẵn sàng. Máy có thể “phục vụ” liền tiếp 10 người hoặc hơn với 3 mức cà phề khác nhau: ít, vừa và nhiều. Hộp chứa cà phề lớn, tối đa 25 túi lọc espresso.

Mai Hạ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh