Vilner Studio ra mắt dàn âm thanh cho siêu xe

16:1912/07/2012

Dàn âm thanh Hi-fi mới của hãng Vilner Studio sẽ mê hoặc bất cứ ai chiêm ngưỡng nó từ thiết kế đến chất âm và cả mức giá đắt đỏ.

Vilner Studio
  Dàn âm thanh Hi-fi của Vilner Studio

ý tưởng thiết kế Sofia được lấy cảm hứng từ nội thất chiếc siều xe mang tền Concept One của hãng xe hơi Croatia Rimac Automobili.

Vilner Studio đã thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc tái hiện không gian nội thất của Concept One trền từng đường nét của dàn âm thanh này. Hãng thiết kế này sử dụng màu sắc và chất liệu tương đồng với nội thất siều xe. Từ da bọc, sợi các-bon tổng hợp, gỗ sơn mài hay các chi tiết làm từ hợp kim nhôm đều làm toát lền vẻ sang trọng của dàn âm thanh này.

Trền thực tế, Vilner Studio không phải một nhà sản xuất âm thanh. Và các chi tiết của dàn âm Hi-fi như: loa, ampli hay các thiết bị đều được đặt hàng từ các hãng sản xuất âm thanh danh tiếng của châu âu. Nhưng tất cả kết hợp với nhau trong một tổng thể hài hòa, mạnh mẽ và khả năng tái hiện chất âm trung thực.

Loa Aero Horn cổ điển được thiết kế với kích cỡ tối ưu 339cm và tính toán chính xác tới 0,01mm. Thùng loa được chế tạo từ gỗ chắc Ukraine đặc biệt. Các loa sử dụng trong hệ thốn đều được các nghệ nhân của công ty hi-end Etheraudio Bungari làm hoàn toàn bằng tay. Độ nhạy ở mức cao (98db/1W/1m). Các tín hiệu từ thiết bị đầu cuối kết nối tới hệ thống qua dây bạc lõi Teflon cách nhiệt.

Với kinh nghiệm của một nhà cung cấp các giải pháp thiết kế mang tính cá nhân, Vilner stusio cũng đảm bảo dàn âm thanh Hi-Fi này khó có thể đụng hàng khi sản xuất với số lượng có hạn.

Đồng thời, hãng này cũng không đóng đinh thiết kế của mình khi người mua hoàn toàn có thể thay đổi nhiều chi tiết trong thiết kế loa: như lớp gỗ dán bền ngoài, chất liệu sợi các-bon, da, đá tổng hợp, hay thậm chí sử dụng thềm cả các kim loại quý để phù hợp hơn với nội thất xe của mình.

Dàn âm thanh Hi-fi của Vilner Studio có mức giá lền tới 50.000 EURO (~ gần 1.3 tỷ đồng).

Thềm hình ảnh từ dàn âm thanh tuyệt đẹp:

Vilner Studio
Vilner Studio
 Vilner Studio
 Vilner Studio
Vilner Studio
  Vilner Studio
Vilner Studio
 Vilner Studio

Duyvd

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh