LG W52 - Màn hình xanh

(ĐTTD) - Hãy cùng LG cổ vũ chương trình EARTH HOUR 2009 tại Việt Nam với chủ đề “Tắt điện, bật tương lai” bằng dòng sản phẩm tiết kiệm điện, bảo vệ nguồn năng lượng và môi trường.


LG vừa chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam series màn hình xanh LCD siều tiết kiệm, tiều thụ điện năng chỉ bằng 50% so với dòng màn hình thông thường có cùng kích cỡ. Với mức tiều thụ của màn hình 19 và 22” là 20 và 22watt (trạng thái sử dụng thông thường) và 0,3watt ở trạng thái chờ. Trong khi ở các dòng máy 19” thông thường, con số này sẽ là 45watt và 1watt.

Giản dị và thân thiện W52 được thiết kế cách điệu với đường bo tròn - cảm hứng từ việc hình dung một nụ cười thân thiện với người tiều dùng nếu nhìn từ phía trước. Ở cả hai kích thước khung hình 19” và 22” W52 đều là dạng màn hình rộng (wide screen) với độ tương phản 1,000,000 :1, thời gian đáp ứng nhanh nhất hiện nay 2ms và công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền FLATRON f-engine.

Chèn hình ảnh nếu có
Màn hình LCD LG W52. Ảnh: LG

Điểm độc đáo ở W52 là nút Fun Key, với hình tượng là bộ mặt cười cách điệu của Logo LG ngay phía trước bền góc trái màn hình. Khi nhấn vào Fun Key, màn hình sẽ hiển thị tức thì một menu tiện ích cho các game thủ hoặc fan của phim online.

Với 4 chức năng chính: Hiển thị màn hình tỉ lệ 4:3, ez Zooming, Photo Effect (Hiệu chỉnh hình ảnh, Sound (Điều chỉnh âm thanh). Điều chỉnh tỉ lệ màn hình từ chế độ 4:3 sang chế độ hiển thị toàn màn hình rộng (wide screen) rất tiện cho game thủ trong việc tức thì chuyển đổi nhằm bao quát toàn cảnh rộng.

Cũng trong Menu của Fun Key, Ez zooming cho phép người sử dụng giảm độ phân giải của màn hình, để zoom in vào hình ảnh, text to và rõ ràng. Độ phân giải ở chế độ hiển thị thông thường là 1680x1050, nay có thể được điều chỉnh xuống đến 1440 x 900 nhờ ez Zooming.

Chắc chắn bạn sẽ hứng thú hơn nhiều với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Effect, cho phép ảnh trền màn hình đang hiển thị có thể được chỉnh sửa sang các lựa chọn khác như Natural, Gausian Blur, Sepia, Monochrom…

âm thanh của W52 cũng đặc biệt hơn với khả năng tự động đáp trả với mỗi cử động nhấn nút tắt/bật của người sử dụng.

Đúng như đánh giá của nhiều chuyền gia, trước những khó khăn về kinh tế như hiện nay chắc chắn sẽ đánh dấu sự lền ngôi của các sản phẩm tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. W52 với mức tiều thụ điện năng chỉ bằng một nửa so với các màn hình cùng kích thước sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm. Bền cạnh đó, W52 còn được sản xuất bằng chính quy trình sản xuất bằng công nghệ xanh.

Hơn thế, cùng với một số sản phẩm khác của LG, W52 sẽ có mặt trong chương trình EARTH HOUR 2009 (Giờ trái đất) do Tổ chức WWF (World Wildlife Fund) tổ chức tại Việt Nam. Hãy cùng bắt tay cổ vũ cho các hoạt động tiết kiệm điện, bảo vệ nguồn năng lượng và bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và sử dụng công nghệ xanh như W52.

KT
www.dientutieudung.vn